6 trận liên tiếp không ghi được bàn thắng, Messi cần tiếp viện gấp

6 trận liên tiếp không ghi được bàn thắng, Messi cần tiếp viện gấp

6 trận liên tiếp không ghi được bàn thắng, Messi cần tiếp viện gấp

Đã 6 trận thi đấu liên tiếp nhưng Messi không thể ghi được một bàn thắng nào, và khi ghi được bàn thắng thì lại bị trọng tài phủ nhận trắng trợn.

Barcelona đã bị Valencia cầm chân trong vòng thứ 13 của La Liga. Trong trận này trọng tài đã phủ nhận bàn thắng vô cùng hợp lệ của Messi và giúp Valencia giành được 1 điểm. Có lẽ đây là lần đầu tiên Messi có những trận bóng liên tiếp tịt ngòi kể từ khi ra mắt.

Valencia là một đối thủ không dễ chơi, họ có 8 trận liên tiếp đều ghi được 2 điểm trở lên. Việc Messi đưa bóng qua vạch vôi và không được ban trọng tài chấp nhận đã giúp Valencia ngày càng rút ngắn số điểm của họ với Barca trong cuộc đua vô địch La Liga.

6-tran-lien-tiep-khong-ghi-duoc-ban-thang-messi-can-tiep-vien-gap
6 trận liên tiếp không ghi được bàn thắng, Messi cần tiếp viện gấp

Messi đã có 6 trận liên tiếp không ghi bàn dù trước Valencia anh rất đen đủi khi bị trọng tài phủ nhận một bàn thắng hết sức hợp lệ. Tình hình càng trở nên tệ hơn khi Rodrigo mở tỷ số cho Valencia, đứng trước nguy cơ thua trắng, thật may mắn Alba giải cứu 1 điểm cho đội khách cuối trận.

6 trận liên tiếp không ghi được bàn thắng nào, đây là điều chưa từng xảy ra với Messi cả khi thi đấu cho ĐTQG cũng như cho Barca. Đây chính là chuỗi tịt ngòi dài nhất mà anh có trong sự nghiệp của mình, sau 5 trận tịt ngòi liên tiếp hồi 2010.

Mặc dù không được chấp nhận bàn thắng nhưng Messi đã có công rất lớn trong việc kiến tạo bàn thắng gỡ hòa cho Alba. Hiện tại anh cũng đang là người đứng đầu danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong nước với 12 bàn sau 13 trận đấu.

Và quan trọng hơn là dù không ghi được bàn thắng nhưng Messi vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng của mình. Tờ Sport nhận định rằng, do đội hình của Barca hiện tại vẫn có đôi chút thiếu sáng tạo và cần thêm nhiều tân binh mới thay thế cho những cầu thủ thi đấu trong thời gian dài dẫn đến mỏi mệt và chấn thương.

Để theo dõi tin tức bóng đá hàng ngày và dự đoán kết quả sau mỗi trận đấu, các bạn có thể truy cập 188BET để tham gia các kèo cược bóng đá trực tuyến cực hấp dẫn và đầy hưng phấn.

 

Share this post

Post Comment