Barca sắp không còn siêu sao khi Messi đang có ý định ra đi

Barca sắp không còn siêu sao khi Messi đang có ý định ra đi

Barca sắp không còn siêu sao khi Messi đang có ý định ra đi

Không có được tiếng nói chung giữa BLĐ Barca và Messi khiến anh cảm thấy không thoải mái và muốn tìm đường ra đi.

>>> Ronaldo lại được vinh danh Cầu thủ hay nhất Châu Âu

Theo The Sun cho hay thân phụ của M10 cũng là người đại diện của anh ông Jorge đã bí mật gặp gỡ Txiki Begiristain, giám đốc thể thao CLB ManCity để bàn về tương lai của Messi siêu sao người Argentina. Và nếu như mọi chuyện suôn sẻ thì vào hè tới 2018 khi hợp đồng của M10 với Barca đã hết cũng là lúc hợp đồng với Man City bắt đầu. Hiện ông Jorge Messi đang tìm cách trì hoán ra hạn hợp đồng với CLB chủ quản của Messi là Barca.

Cách đây không lâu thì chính phó chủ tịch CLB Barca – Jordi Mestre khiến tất cả “ngã ngửa” khi tiết lộ Messi chưa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, mà mọi việc chỉ là nói mồm giữa Messi và CLB. Siêu tiền đạo 30 tuổi muốn chờ đợi tình hình từ phía CLB và chiến lược của HLV Ernesto Valverde vạch ra nhằm đưa Barca trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Thất bại đáng buồn trước đại kình địch với tổng tỉ số 1-5 ở siêu cúp TBN càng làm Messi mất niềm tin vào tham vọng của CLB chủ quản.

barca-sap-khong-con-sieu-sao-khi-messi-dang-co-y-dinh-ra-di
Xảy ra quá nhiều mâu thuẫn với BLD, có lẽ đó chính là lý do khiến Messi không muốn kí tiếp hợp đồng với Barca.

>>> Barcelona vẫn không ngừng tìm kiếm bom tấn mới

Theo Cadena SER, Messi chưa đặt bút ký gia hạn hợp đồng một phần vì những mâu thuẫn sâu sắc với giới lãnh đạo Barca về công tác chuyển nhượng, khi cả kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng CLB không thể mang về một cái tên sáng giá nào ngược lại còn mất Neymar vào CLB PSG, với lực lượng như hiện tại của CLB khó có thể giúp M10 tranh quả bóng vào với CR7 vì thế anh muốn tới CLB có đội hình đảm bảo giúp anh thăng hoa hơn

Dù cho Neymar với CLB đang có xung đột pháp lý với Neymar nhưng Messi cùng các đồng đội Luis Suarez, Gerard Pique vẫn vui vẻ khi Neymar trở lại Barca.

Vào tháng 9 năm nay, Barca sẽ tổ chức cuộc bỏ phiếu tín nhiệm bộ máy lãnh đạo hiện tại, đứng đầu bởi chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Nếu Bartomeu và cộng sự đạt đủ phiếu, Messi sẽ không gia hạn hợp đồng. Thậm chí, “La Pulga” còn cố ý để lộ tin chưa ký hợp đồng cho báo giới, nhằm bắt các cử tri lựa chọn giữa anh và Bartomeu.

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment