Barcelona vẫn không ngừng tìm kiếm bom tấn mới

Barcelona vẫn không ngừng tìm kiếm bom tấn mới

Barcelona vẫn không ngừng tìm kiếm bom tấn mới

Kì chuyển nhượng mùa hè 2017 chỉ còn 8 ngày nữa là kết thúc, nhưng Barca vẫn dậm chân tại chỗ vì chưa có thương vụ mua bán nào thành công.

>>> Không có Neymar, Messi trở thành chân sút đen đủi

Philippe Coutinho của Liverpool chính là mục tiêu mà Barca muốn có để thế chỗ cho Neymar, tuy nhiên thương vụ này đang rơi vào bế tắc khi Liverpool không hề muốn thương lượng.

Theo tờ Sportmail thì đây là lần thứ 4 Barca ngỏ ý với Liverpool trong mùa chuyển nhượng này. Lần 1 giá mà Barca đưa ra là 72 triệu, còn 90 triệu và 114 triệu là cho lần 2, lần 3 và trong lần này mức giá được đưa ra là 138 triệu bảng. Trong đó 101 triệu bảng sẽ được trả trước còn 37 sẽ trả vào thời điểm mà tiền vệ 25 tuổi này có những đóng góp cho Barca. Và nếu như Liverpool đồng ý bán Coutinho thì anh chính là cầu thủ đắt thứ 2 trong nền bóng đá chỉ sau Neymar có giá 222 triệu euro.

barcelona-van-khong-ngung-tim-kiem-bom-tan-moi
Philippe Coutinho chính là mục tiêu của Barca để thay thế Neymar, tuy nhiên thương vụ vẫn rơi vào bế tắc vì CLB chủ quản của anh gây khó khăn.

>>> MU đã sẵn sàng lên ngôi bá chủ
Trái với sự nhiệt tình và cực kì nóng lòng của Barca thì các ông lớn của Liverpool tỏ ra rắn mặt và không đồng ý bán Coutinho dù với mức giá cao thế nào. Mặc dù ngay tại thời điểm này chính Coutinho cũng có nguyện vọng rời đi. Có lẽ chính vì 2 nguyên nhân này mà Coutinho đã bị cách li khỏi đội hình luyện tập và thi đấu của Liverpool.

HLV Jurgen Klopp đã trả lời lý do Coutinho bị cách li rằng: “Bạn hỏi là mối quan hệ giữa chúng tôi có ổn không ư? Dĩ nhiên là OK rồi, 100% là thế. Coutinho bị ốm nhẹ một vài ngày trước nên cậu ấy không thể có mặt tập luyện ở Melwood. Emre Can cũng gặp tình trạng tương tự. Tuy nhiên, Emre Can đã trở lại hôm nay còn Coutinho vẫn chưa thể trở lại vì nguy cơ cậu ấy lây bệnh vẫn là quá lớn.”

Coutinho là một trụ cột của Liverpool nhưng trái tim anh không còn dành cho Liverpool thì có giữ anh lại cũng không phải là điều hay ho. Thay vào đó Liverpool để anh ra đi và lấy phí chuyển nhượng để nâng cấp đội hình vẫn là một ý hay ho hơn.

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment