Bom tấn có giá 100 triệu euro thay thế Neymar là ai?

Bom tấn có giá 100 triệu euro thay thế Neymar là ai?

Bom tấn có giá 100 triệu euro thay thế Neymar là ai?

Neymar đến PSG với giá trị 222 triệu euro vẫn là câu chuyện chưa bao giờ hết nóng, và người sẽ thay thế vị trí của anh tại Barca cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

>>> MU – West Ham: “Quỷ đỏ” có được phục sinh?

Neymar ra đi, Barca không ngừng tìm kiếm một người có đủ khả năng thay thế cho anh trên hàng công, trong nỗ lực tìm kiếm đó Barca đã gặp được Ousmane Dembele và thuyết phục Borussia Dortmund bán cho họ tân binh nổi trội này với giá 100 triệu euro, bằng với cái giá mà trước đây Real đã bỏ ra để có Bale.

Tờ SPORT vừa đăng tải thông tin Borussia Dortmund đồng ý chuyển nhượng Ousmane Dembele cho Barca với giá 100 triệu euro, con số này một lần nữa lại khiến giới bóng đá dậy sóng. Tuy nhiên tính cả phụ phí và những đòi hỏi thì Barca sẽ phải trả cho Borussia Dortmund 130 triệu euro, mức phí này đã vượt qua con số mà Barca có Neymar vào năm 2013 và trở thành cầu thủ đắt giá nhất mà đội chủ sân Nou Camp chiêu mộ.

Ban đầu khi bán Neymar với số tiền kỉ lục, người mà Barca nhắm đến là Philippe Coutinho, nhưng thương vụ này gặp quá nhiều khó khăn, vì vậy họ quyết định chuyển hướng sang Dembele.

bom-tan-co-gia-100-trieu-euro-thay-neymar-la-ai
Ousmane Dembele chính là tân binh mà Barca lựa chọn thay thế vị trí Neymar.

>>> Neymar rời Barca, Messi có đủ sức gánh team?

Hiện tại mặc dù phía Borussia Dortmund đã đồng ý bán Dembele, nhưng họ cũng không ngừng vươn vòi hòng đòi thêm các khoản phụ phí từ Barca, con số đưa ra là 30 triệu euro vì Dembele chính là viên ngọc quý giá với những chiến tích hiển hách, chỉ cần gọt dũa thêm thì trong tương lai anh sẽ làm nên chuyện. Tuy nhiên phía Barca vẫn còn thương lượng và chưa đồng ý vì mức phụ phí này quá cao, và yêu cầu Borussia Dortmund giảm giá để thương vụ này diễn ra thuận lợi hơn.

Barca chính là đội bóng trong mơ của bất cứ cầu thủ trẻ nào, đó là bệ đỡ giúp họ ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đối với Dembele thì điều này cũng không ngoại lệ. Anh đang háo hức và mong ngóng chờ ngày hội ngộ cùng Barca. Trước mắt Dembele cũng đang vướng một số phiền phức khi Borussia Dortmund ban hành lệnh cấm túc vô thời hạn vì anh đã tự ý bỏ tập cùng CLB và gây gổ với thủ thành trong buổi tập trước đó. Việc đến Barca sẽ giúp anh thoát khỏi mọi phiền phức này.

Ngoài Dembel, Barca cũng vừa chiêu mộ thành công Paulinho với giá 40 triệu euro từ Quảng Châu Hằng Đại (Trung Quốc).

Hi vọng, mùa giải này sau khi mất đi một chiến binh Barca vẫn thừa khả năng để đạt được những thành tích đáng nể.

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment