“Bom tấn” Coutinho gia nhập Barca giá 160 triệu euro

“Bom tấn” Coutinho gia nhập Barca giá 160 triệu euro

“Bom tấn” Coutinho gia nhập Barca giá 160 triệu euro

Barca đã không ngần ngại bỏ ra 160 triệu euro để nhanh chóng hoàn thành thương vụ đón “bom tấn” Philippe Coutinho.

Philippe Coutinho đã đến Catalunya, tiền đạo Luis Suarez đã đích thân đến sân bay để tiếp đón người đồng đội cũ từ Liverpool của mình. Philippe Coutinho giá 160 triệu euro chính là cầu thủ đang giữ kỷ lục chuyển nhượng tại Barca. Điều gì lại khiến Barca sẵn sàng móc hầu bao vì chân sút trẻ tuổi này?

Theo đó, Coutinho sẽ bắt đầu thi đấu cho Barca ngay khi kì chuyển nhượng tháng Giêng này, hợp đồng của anh với Barca có thời hạn 5,5 năm, con số để anh tự giải phóng hợp đồng lên đến 400 triệu euro. Hãng Nike đăng tải thông tin Coutinho sẽ khoác áo số 7 để thi đấu.

Thương vụ mua bán này Barca đã bắt đầu xúc tiến từ kì chuyển nhượng mùa hè 2017, nhưng chỉ đến gần một nửa năm sau thương vụ này mới nhận được cái gật đầu của Liverpool sau 4 lần ngã giá. Từ khi Neymar đến PSG trong mùa hè vừa rồi, Barca luôn tìm kiếm một chân sút có thể thay thế được Neymar, và người được chọn chính là Coutinho. Trước đó Barca cũng bỏ ra 105 triệu euro để đón Dembele, nhưng từ đầu mùa giải cầu thủ này phải nghỉ ngơi vì chấn thương, vẫn chưa đóng góp được nhiều cho CLB.

bom-tan-coutinho-gia-nhap-barca-gia-160-trieu-euro
Coutinho sẽ chính thức khoác áo Barca ngay trong kì chuyển nhượng tháng 1 này.

Thông tin Coutinho gia nhập Barca đã khiến rất nhiều người hâm mộ Liverpool không kìm được cảm xúc buồn bã. Coutinho đã thi đấu cho Liverpool một khoảng thời gian khá dài và ghi được nhiều thành tích, việc phải chia tay anh khiến các cổ động viên tiếc nuối. Rất nhiều người đã khẳng định 160 triệu euro để có anh là hoàn toàn xứng đáng.

Còn với người hâm mộ Barca thì đây đúng là một dịp để ăn mừng vì lực lượng của Barca ngày càng được củng cố, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự kỳ vọng mong muốn Coutinho sẽ trở thành truyền nhân của Neymar và tỏa sáng trên sân Nou Camp.

Xem thêm:

>>> PSG lùng sục khắp châu Âu săn siêu tướng mới

>>> Messi vẫn đòi mua sao 100 triệu euro kệ Barca sắp “nổ bom tấn”

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment