Coutinho từ chối thi đấu Liverpool để gây sức ép giải phóng hợp đồng

Coutinho từ chối thi đấu Liverpool để gây sức ép giải phóng hợp đồng

Coutinho từ chối thi đấu Liverpool để gây sức ép giải phóng hợp đồng

Barca đang rất nóng lòng muốn có Coutinho, nhưng Liverpool rất thẳng thắn cự tuyệt thương vụ  này mặc dù Coutinho cũng đang muốn rời đi.

>>> Barca sắp không còn siêu sao khi Messi đang có ý định ra đi

Barca vừa chiêu mộ thành công 2 cầu thủ mới Dembele 105 triệu euro và Paulinho 40 triệu bảng, tuy nhiên tất cả mới chỉ là bước khởi đầu của một bom tấn không kém phần hoành tráng là Coutinho.

Liverpool chưa bao giờ có ý định đồng ý thương vụ mua bán Coutinho mặc dù phía Barca đã ra giá 90 triệu bảng. Quan trọng hơn là Coutinho thật tâm muốn rời đi, anh muốn đến một đội bóng lớn hơn để tiếp tục niềm đam mê bóng đá của mình và thực hiện tham vọng.

Coutinho đã kiên quyết gửi yêu cầu chuyển nhượng đến BLD Liverpool, nhưng yêu cầu này đã ngay lập tức bị HLV Klopp bác bỏ, bởi đây đang là thời điểm cực kì nhạy cảm khi Liverpool sắp diễn ra 2 trận đấu quan trọng là mở màn Premier League và play-off Champions League.

coutinho-tu-choi-thi-dau-liverpool-de-gay-suc-ep-giai-phong-hop-dong
Coutinho đang rất nóng lòng đến Barca để thực hiện tham vọng của mình.

>>> Ronaldo lại được vinh danh Cầu thủ hay nhất Châu Âu

Tất nhiên, Coutinho cũng không phải dạng vừa khi anh đến sân tập phục hồi chấn thương với bộ mặt cau có, thái độ tập luyện cùng đồng đội hời hợt. Thậm chí anh đã thẳng thắn bày tỏ với HLV Klopp rằng dù có hồi phục chấn thương anh cũng sẽ không thi đấu cho Liverpool trong 2 trận tiếp theo. Điều này đã gây sức ép không nhỏ đến BLD của Liverpool.

Coutinho đến Liverpool vào năm 2013, trong 4 năm khoác áo Liverpool anh đã ra sân 180 trận và ghi được 42 bàn thắng, nhưng chưa từng đạt được một danh hiệu lớn nào dù anh luôn thi đấu rất tốt. Có lẽ đây là lý do anh muốn đến Barca, nơi anh có thể thực hiện ước mơ của mình.

Mất đi Neymar là một tổn thất cực kì to lớn với Barca, bởi vậy không chỉ người hâm mộ mà cả Barca đều đón chờ sự có mặt của Coutinho. Hi vọng rằng sự bổ sung kịp thời này sẽ giúp Barca cạnh tranh công bằng với Real.

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment