Cú sốc chuyển nhượng phút cuối cùng

Cú sốc chuyển nhượng phút cuối cùng

Cú sốc chuyển nhượng phút cuối cùng

Các CLB dù đang có đội hình mạnh, có những cầu thủ xuất sắc thế nhưng vẫn luôn tìm kiếm những tài năng mới để luôn sẵn sàng chinh phục đỉnh cao mới.

Một thương vụ được cho là cú sốc phút cuối cùng đó là CLB Barca chiêu mộ ngôi sao tấn công Malcom. Các tờ báo lớn đồng loạt đưa tin rằng Barca là CLB khiến thương vụ chuyển nhượng giữa Bordeaux và AS Roma không thành vào phút cuối.

Malcom, một ngôi sao tấn công người Brazil, vừa trải qua một mùa giải thi đấu hay cho Bordeaux và ghi 12 bàn & 7 kiến tạo trong 35 trận. Tốc độ tốt cùng cái chân trái uy lực của Malcom là nỗi khiếp sợ của nhiều hàng thủ ở bóng đá Pháp, và tuyển thủ của U23 Brazil đã được tiếp cận từ tháng 1 đầu năm bởi các CLB Anh.

cu-soc-chuyen-nhuong-phut-cuoi-cung
Barca đã nhảy vào phá đám AS Roma vào phút cuối để có Malcom

Malcom đã tính tới Italia khi anh đồng ý về Inter Milan, thế nhưng Inter chỉ muốn mượn cùng điều khoản mua đứt còn phía Bordeaux lại muốn bán đứt ngay vì thế thương vụ này đã không thành công. Sau đó Malcom đã làm việc với 2 CLB là Everton và AS Roma, cuối cùng anh đã chon AS Roma vì như thế anh có cơ hội được đá ở Champions League.

Trên trang Twitter của AS Roma đã khẳng định về sự có mặt của Malcom dù thương vụ chưa chính thức chốt, thậm chí chuyến bay của Malcom đã chuẩn bị lên đường và NHM đã tới sân bay để đón cầu thủ mới, thế nhưng mọi chuyện đã không còn như AS Roma dự tính khi tới phút cuối Barca đã nhảy vào phá đám.

Bordeaux đã hủy hợp đồng vào phút cuối và cũng không công bố mức giá chuyển nhượng vơi Barca, thế nhưng các chuyên gia nhận định rằng mức giá chuyển nhượng có thể lên tới 40 triệu euro. Trước đó Barca đã và đang liên hệ để mua Wiliam của Chelsea nhưng dường như việc Wiliam rời Chelsea là điều khó có thể xảy ra vì thế Barca đã chuyển hướng tới Malcom vào phút cuối.

Xem thêm:

>>> Sau World Cup các CLB đang gấp rút tìm kiếm nhân lực để chuẩn bị cho mùa giải mới

>>> “Vua chân gỗ” World Cup đối mặt với tương lai mịt mù tại CLB

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment