Đội hình tiêu biểu Asiad, Việt Nam có 3 cái tên góp mặt

Đội hình tiêu biểu Asiad, Việt Nam có 3 cái tên góp mặt

Đội hình tiêu biểu Asiad, Việt Nam có 3 cái tên góp mặt

Giải bóng đá nam Asiad 2018 tại Indonesia đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Hàn Quốc, và Việt Nam dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng khôn thể có được tấm HCD.

Dù chỉ đứng ở vị trí thứ 4 thế nhưng đội tuyển Việt Nam lại có 3 cái tên được góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất giải, vượt mặt cả những ngôi sao sáng hàng đâu Châu Âu của đội tuyển Olympic Hàn Quốc.

Theo bình chọn từ tờ Fox Sport Asia, U23 Việt Nam có tới 3 cái tên góp mặt vào đội hình tiêu biểu đó là Vũ Văn Thanh, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải.

Vũ Văn Thanh cẩu thủ thuộc biên chế CLB HAGL đã đóng góp đậm nét vào lối chơi của cả đội bóng, và đã giúp U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại Asiad mà từ trước đến giờ Việt Nam chưa làm được. Từ công đến thủ Văn Thanh luôn chiếm chọn niềm tin của vị HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo.

doi-hinh-tieu-bieu-asiad-viet-nam-co-3-cai-ten-gop-mat
Nguyễn Quang Hải là cầu thủ có tên trong danh sách những cầu thủ tiêu biểu nhất Asiad

Nhờ ổn định trong lối chơi cùng sự lì lợm và thể lực sung mãn của trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến anh là điểm tựa chắc chắn cho đội tuyển vượt qua những khó khăn. Anh la mấu chốt quan trọng trong lối chơi của cả đội, nhờ đó tuyển Việt Nam đã có mạch 5 trận sạch lưới, ngoài ra anh còn có đường chuyền vượt tuyến giúp Việt Nam chiến thánh U23 Syria ở tứ kết.

Một cái tên quá quen thuộc với NHM Việt Nam đó là Nguyễn Quang Hải, anh chắc chắn là người có tên trong đội hình tiêu biểu Asiad. Dù ở mùa giải này Quang Hải phải đá thấp hơn so với vị trí sở trường của anh thế nhưng anh cũng thích nghi rất nhanh và thi đấu rất tốt, anh là người đá chính cả 7 trận ngày từ đầu. Thế Nhưng ở trận cuối cùng anh lại đã hỏng quả 11m khiến U23 Việt Nam đã không dành được HCD Asiad.

Xem thêm:

>>> Girona – Real Madrid: Cú phạt đền định mệnh

>>> Valencia – Atletico: Đại tiệc tấn công đầy hấp dẫn

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment