Ghi 9 bàn thắng sau 5 trận đấu, Messi khiến người hâm mộ choáng váng

Ghi 9 bàn thắng sau 5 trận đấu, Messi khiến người hâm mộ choáng váng

Ghi 9 bàn thắng sau 5 trận đấu, Messi khiến người hâm mộ choáng váng

Cả người hâm mộ và giới chuyên môn vẫn khá lo ngại về tình hình thi đấu của Messi từ đầu mùa giải, thế nhưng anh chưa bao giờ khiến những người tin tưởng mình phải thất vọng.

Sau rất nhiều trận đấu khó nhọc, Messi của một thời kì đỉnh phong đã trở lại khi lập poker vào lưới Eibar tại Nou Camp. Màn trình diễn 4 bàn thắng liên tục đã rất lâu rồi chưa có một cầu thủ nào đạt được, thế nhưng Messi đã làm được điều đó. Nhờ chiến thắng này mà Barca đã củng cố vững chắc ngôi vị đầu bảng của mình tại La Liga với 15 điểm sau 5 vòng đấu.

Và cũng nhờ 4 bàn thắng này đã giúp Messi phá kỉ lục ghi 9 bàn thắng chỉ sau 5 trận đấu của chính mình, trước đó vào mùa giải 2011/12 anh đã đạt được Pichichi khi ghi 50 bàn cả giải. Từ khi thi đấu cho sân Nou Camp, Messi đã ghi được 302 bàn thắng, trong đó có 300 bàn anh ghi co Barca và 2 cho ĐT đất nước mình.

ghi-9-ban-thang-sau-5-tran-dau-messi-khien-nguoi-ham-mo-choang-vang
Messi đã trở lại và vượt qua chính mình.

Sau khi Dembele bị chấn thương phải nghỉ thi đấu đến 4 tháng, Barca vẫn lo ngay ngáy, thì giờ đây họ lại có thể tự tin sải bước trên sân cỏ vì trụ cột của Barca đã trở lại. Rất nhiều tờ báo uy tín không tiếc lời ca ngợi Messi, họ ví anh như một vị thần quyền năng. Theo như tỷ lệ 1,8 bàn thắng hiện tại thì giới chuyên môn đã dự đoán rằng anh sẽ ghi được ít nhất 68 bàn ở mùa giải này sau 38 vòng đấu.

Tất nhiên đó mới chỉ là suy đoán, nhưng với sự bùng nổ hiện tại của Messi thì không ai có thể đoán trước được điều gì. Rất nhiều người nói rằng Messi đã “vượt qua chính mình” trở lại và tỏa sáng trên sân cỏ khi anh gạt bỏ được những câu chuyện bên ngoài sân cỏ sang một bên và tập trung cho trái bóng.

Neymar đến PSG đã khiến cho người hâm mộ Barca hoang mang tột độ, nhưng giờ đây, họ lại có thể thoải mái theo dõi trận đấu rồi.

Xem thêm:

>>> PSG – Lyon: Một trận thắng tốn sức cho PSG

>>> Barca – Getafe: Người hâm mộ thót tim vì Messi

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment