Tây Ban Nha – Isco được hồi sinh trong màu áo của La Roja

Tây Ban Nha – Isco được hồi sinh trong màu áo của La Roja

HLV Julen Lopetegui đã tạo ra tranh cãi nảy lửa tị xứ sở bò tót khi tiếp tục bỏ rơi Cesc Fabregas ở lần thứ 2 và triệu tập đội tuyển Tây Ban Nha dưới quyền lực của mình.

> >> Kết quả Vòng 2 Vòng loại World Cup 2018 tại Châu Á

>>> Kết quả vòng loại world cup 2018 Nam Mỹ chính xác nhất

Chắc chắn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng tại sao cầu thủ trên 100 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và đặt vai trò rất quan trọng tại La Roja lại bị phớt lờ như vậy. Và tại sao nghiễm nhiên một cầu thủ thậm chí còn chưa diễn vai chính bao giờ lại được gọi vào La Roja như Isco. Đây là câu trả lời có rất nhiều người hâm mộ bóng đá muốn lắng nghe lời giải thích.

bóng đá tây ban nha

Đáp lại sự mong mỏi đó huấn luyện viên Lopetegui chỉ đưa ra những lời giải thích mập mờ như ông muốn Fabregas tập trung thi đấu nhiều hơn ở CLB Chelsea. Ở Tây Ban Nha cũng có rất nhiều cầu thủ giỏi và tôi không thể lựa chọn tất cả được.

Ngay sau đó ông lại buông ra những lời có vẻ không giấu giếm: Tôi cảm thấy Isco thực sự có tiềm năng và tôi thích cậu ấy. Sau một thời gian bẵng đi ít người bàn tán về vấn đề đó hơn. Và ông thực sự là làm như vậy.

Sự vắng mặt của Fabregas không làm người Tây Ban Nha cảm thấy hụt hẫng hay một chút tò mò nào. Thậm chí giới truyền thông xứ sở bò tót chỉ ghi những mẫu tin ngắn về tiền vệ Fabregas như đi xem phim cùng gia đình thay vì đưa tin về La Roja thi đấu.Nguyên nhân của vấn đề này không mấy người khó khăn để hiểu được. Isco đã thực sự chứng tỏ được năng lực của mình khi tạo được những ấn tượng mạnh khoác áo đội tuyển quốc gia.

Điểm qua một chút về Isco. Sau khi vắng mặt tại lượt triệu tập đầu tiên dưới quyền Lopetegui cầu thủ Isco luôn xuất hiện tại 3 lần triệu tập gần đây. Cầu thủ này cũng đã góp mặt trong 4 lượt trận của La Roja.Thành tích đã ghi được 2 bàn thắng trong lượt trận gặp Anh (tỷ số hòa 2 – 2) và Israel (Tỷ số thắng 4 – 1).

bóng đá tây ban nha

Mặc dù không được đặt vào vị trí đá chính những Isco luôn biết cách để làm mình nổi bật, tạo được ấn tượng trong mắt người hâm mộ cũng như huấn luyện viên của mình.Sự tin tưởng và lựa chọn của Lopetegui đang trở thành sự thật và được đền đáp xứng đáng. Isco chắc chắn sẽ còn tỏa sáng hơn so với những gì ông mong đợi.

Qua đây, hầu hết mọi người đều nhận xét Isco không thua kém gì Fabregas. Và cầu thủ này cũng đang dần lấy được sự ưu ái nhiều hơn từ nhiều phía. Tại mùa này Fabregas đã có 5 bàn thắng được tạo ra và 8 đường kiến tạo. Không thua kém nhiều Isco cũng ghi được 6 lần lập công và 6 lần dọn cỗ cho đội tuyển của mình. Đây thực sự là những thành tích xuất sắc đáng ghi nhận dành cho 2 cẩu thủ.

Share this post

Post Comment