Kỷ lục mới chưa từng xảy ra được tạo ra bởi Dortmund tại Đức

Kỷ lục mới chưa từng xảy ra được tạo ra bởi Dortmund tại Đức

Được đánh giá là có thế mạnh hơn rất nhiều Bayern Munich sẽ được xác định là làm chủ thế trận. Tuy nhiên, trận bán kết cúp Quốc gia Đức đã có một kỷ lục được xác minh bởi CLB Borussia Dortmund.

>>> Bất ngờ Ronaldo có thể bị ra tòa vì tội trốn thuế

>>>Mua Victor Lindelof – Mourinho phản ứng như thế nào?

Dortmund-lap-ky-tich
Kỷ lục mới chưa từng xảy ra được tạo ra bởi Dortmund

Mọi thành viên bóng đá lâu năm đều có sự bất ngờ về kết quả này khi sau những khủng hoảng liên tiếp CLB Borussia Dortmund đã có một chiến thắng nghẹt thở và khá bất ngờ trước Bayern Munich. Ngay ở phút thứ 19 Reus đã ghi được bàn thắng đầu tiên. Thi đấu với tinh thần đầy cảm hứng đến phút thứ 69 Aubameyang tiếp tục ghi thêm một bàn thắng nữa. Trận đấu vẫn diễn ra với khí thế hào hứng. Và bàn thắng thứ 3 ấn định tỷ số cho đội bóng này khi ở phút thứ 74 Dembele đã ghi bàn thắng ấn tượng. Kết quả này dường như nhấn chìm mọi hy vọng của người hâm mộ với Bayern Munich.

Với kết quả mãn nhãn như vậy kết hợp với kết quả khi thắng trước Bayern với tỷ số 3 – 2 vòng bán kết CLB Borussia Dortmund xứng đáng dành chiếc vé tiếp theo vào chơi trận chung kết. Và đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp đội bóng này được góp mặt tại vòng chung kết cúp Quốc Gia. Thành tích này đã để lại ấn tượng trong lịch sử của giải đấu này.\

Dortmund-lap-ky-tich-2
Cửa giành chiếc cup vô địch đã sáng sủa hơn rất nhiều đối với Dortmund

Một lịch sử khác nhưng là thất bại khi đây cũng là lần thứ 17 liên tiếp Bayern Munich thất thủ 5 trận liên tiếp. Quay ngược thời gian thì năm 2006 cũng thất bại trước Dortmund khi thủng lưới từ 2 bàn trở lên trong 3 trận liên tiếp. Thua Real Madrid 2-4, Hòa Mainz 2-2.

Lúc này cửa giành chiếc cup vô địch đã sáng sủa hơn rất nhiều đối với Dortmund. Đội này chắc chắn sẽ gặp Frankfurt ở trận chung kết DFB Pokal diễn ra vào ngày 18/5 tại thủ đô Berlin.

Share this post

Post Comment