Messi gọi điện lôi kéo Paul Pogba về Barca

Messi gọi điện lôi kéo Paul Pogba về Barca

Messi gọi điện lôi kéo Paul Pogba về Barca

Barca rất có thể sẽ không có được Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, vì vậy mà ban lãnh đạo Barca đã nhờ Messi trực tiếp nói chuyện với Pogba.

Mùa giải mới chỉ còn ít ngày nữa là bắt đầu, Barca vẫn không ngừng tìm kiếm một siêu tân binh để lấp khoảng trống ở hàng tiền vệ thay thế cho Iniesta và Paulinho và hỗ trợ tốt nhất để Messi yên tâm công phá khung thành đối phương.

Paul Pogba chính là cái tên được Barca quan tâm nhiều nhất và tìm mọi cách để đưa anh về sân Nou Camp ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuy nhiên, mặc dù người đại diện Raiola của Pogba đã rất cố gắng để hoàn thành thương vụ này nhưng Barca vẫn đứng trước nguy cơ thất bại. Trước tình hình đó ban lãnh đạo Barca đã nhờ đến Messi trực tiếp ra mặt, Messi sẽ gọi điện trực tiếp cho Pogba để thuyết phục anh trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

messi-goi-dien-loi-keo-paul-pogba-ve-barca
Ban lãnh đạo Barca đã nhờ Messi gọi điện cho Pogba để mời anh về sân Nou Camp

Trong quá khứ cũng có không ít lần Pogba thổ lộ rằng muốn được cùng Messi đứng trên một chiến tuyến để thi đấu. Mourinho không trân trọng tài năng của anh, không thể giúp anh hoàn thành giấc mơ chinh phục Premier League và Champions League, vậy hãy để Barca nâng cánh cho anh.

Thế nhưng, có rất nhiều nguồn tin Pogba sẽ tiếp tục thi đấu cho MU trong mùa giải này, Barca muốn có được Pogba là điều không hề dễ dàng. Dù là vậy để có được chữ ký của Pogba thì Barca sẽ vẫn tiếp tục “trường kỳ kháng chiến”.

Nếu kỳ chuyển nhượng mùa hè không thành công Barca sẽ chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019 để tiếp tục thương vụ này. Trước đây Barca cũng hoàn thành thương vụ Philippe Coutinho bằng cách này.

Xem thêm:

>>> Rashford nhận áo số 10, canh bạc của Mourinho

>>> MU hạ đẹp Real, Mourinho hồi sinh chiến thuật đặc biệt

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment