Mourinho – Pogba gương vỡ lại lành

Mourinho – Pogba gương vỡ lại lành

Mourinho – Pogba gương vỡ lại lành

Mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba vẫn luôn là chủ đề nóng hổi bên ngoài sân cỏ, tuy nhiên tình cảm thầy trò của 2 người đang có những dấu hiệu êm đẹp trở lại sau thời gian sóng gió.

Mới đây Pogba đã có phát biểu rằng: “Tôi không có ý kiến gì về HLV Mourinho và ngược lại tôi nghĩ ông ấy cũng không có vấn đề gì với tôi cả. Ông ấy là HLV- người đưa ra các quyết định về nhân sự, còn tôi là cầu thủ, việc của tôi là cống hiến hết mình cho đội bóng. Tất cả các vấn đề của chúng tôi sẽ được trả lời trên sân cỏ”.

Với người hâm mộ thì phát biểu này của Pogba có nghĩa là mối quan hệ giữa anh và Mourinho đã êm đẹp trở lại sau khoảng thời gian căng thẳng chứ không phải là không có mâu thuẫn. Có lẽ những biểu hiện của Pogba trong các trận đấu gần đây đã khiến Mourinho cực kỳ hài lòng.

mourinho-pogba-guong-vo-lai-lanh
Mối quan hệ giữa HLV Mourinho và Pogba đang dần êm đẹp trở lại

Và điều này khiến người hâm mộ thì đây là tín hiệu cực kỳ vui mừng, bởi sự bắt tay này sẽ khiến phong độ của MU khá hơn. Trong trận đấu với West Brom mới đây, MU thua 0 – 1 nhưng không phải riêng Pogba chơi tệ mà là phong độ chung của cả đội. Nhưng Pogba đã có rất nhiều đột phá và duy trì phong độ ổn định ở những trận đấu sau này.

Hiện tại MU đang phải chuẩn bị lực lượng để gặp Chelsea trong trận chung kết FA Cup sắp tới. Danh hiệu vô địch cực kỳ quan trong với MU bởi nó chính là thứ duy trì vị trí của Mourinho và cả MU tại Old Trafford.

Sự kết hợp giữa Mourinho và Pogba sẽ khiến các cổ động viên có niềm tin hơn về tương lai sắp tới của MU, tiền vệ 25 tuổi còn mới tuyên bố: “Hiện tại tôi đang thi đấu trong màu áo của MU và tôi chỉ suy nghĩ về MU mà thôi, chung kết FA Cup đang dần đến và tôi chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình”.

Xem thêm:

>>> AS Roma – Liverpool: Tiệc 6 bàn siêu kịch tính

>>> Người hùng Salah đi vào lịch sử với chiến tháng vang dội trước Roma

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment