MU phấn khởi đón tân binh thứ hai về với ngôi nhà chung

MU phấn khởi đón tân binh thứ hai về với ngôi nhà chung

Tin tức đáng chú ý nhất ngày 31/5 khi MU tiếp tục đón được tân bình thứ 2 về đội của mình. Sự chuyển nhượng đầy kỳ vọng này sẽ giúp MU có được nhiều chiến thắng hơn nữa.

>>>MU cố bám đuổi Willian dù bị từ chối nhanh chóng

>>>Cập nhật những bức ảnh nổi gai ốc nhất từ gái xinh 9x

MU đã có tân binh thứ 2 về đội của mình.

Theo tin tức mới nhất từ The Sun, Quỷ đỏ MU đã có một thương vụ thành công khi chiêu mộ được cầu thủ Roberto Gonzalez từ Real. Một nhiều chiến lược thương lượng được đưa ra MU đã thỏa thuận thành công với cầu thủ 16 tuổi. Đại diện Tây Ban Nha sẽ có số tiền đền bù xứng đáng theo điều luật của FIFA.

bóng đá

Măc dù vãn chỉ 17 tuổi nhưng Roberto Gonzalez được đánh giá là một tiền đạo , tiền vệ xuất sắc nhất Tây Ban Nha. Vì vậy, cầu thủ này đã là mục tiêu từ lâu của Pep Guardiola từ thời ông còn ở Bayern Munich.

MU chắc chắn sẽ nỗ lực đưa Roberto Gonzalez vào học viện và đào tạo cho chàng cầu thủ trẻ này thành một ngôi sao xứng đáng với tiềm năng sẵn có.

MU sẽ đưa Roberto Gonzalez vào thẳng học viện của mình trong nỗ lực cải thiện hiệu suất chiêu mộ, đào tạo những tài năng tại châu Âu.

Cũng theo thông tin trước đó CLB nước Anh đã chiêu mộ được một nhân tài Arnau Puigmal, cầu thủ trẻ đến từ Espanyol.

James Rodriguez đã chấp nhận lời mời đến MU

bóng đá

Một tờ bào Tây Ban Nha nổi tiếng Tây Ban Nha đã khẳng định rằng James Rodriguez thay vì chọn lựa Inter, cầu thủ này đã quyết định đầu quân cho MU. Và đội bóng Italya cũng đã gửi thông tin đòi 42 triệu Euro cho cầu thủ James Rodriguez. La Liga cũng không nhượng bộ, họ tư chối và hy vọng rằng có thể lấy lại được 72 triệu euro đã bỏ ra mua James Rodriguez từ năm 2014. Nhưng James Rodriguez lại muốn đến MU.

Perisic quyết chia tay Inter

Các tờ báo gần đây liên tục đưa tin rằng Perisic sẽ rời Inter Milan để đầu quân cho MU. Và số tiền mà Quỷ đỏ đàm phán để có được cầu thủ này là 35 triệu bảng. Perisiccũng là mẫu cầu thủ mà Mourinho rất yêu thích. Và nhiều người cũng dự đoán đây là bản hợp đồng đầu tiền cề chuyển nhượng cho mùa hè này.

Perisic

Mọi kết quả đều được hé lộ nhiều hơn khi cầu thủ Perisic đăng tải mang tính chào tạm biệt trên instagram. Cùng với đó là hành động chắp tay xin lỗi. Và đây cũng chính là thông điệp cầu thủ người Croatia sắp rời khỏi Inter Milan.

Thêm vào đó ông Piero Ausilio – giám đốc thể thao Anter Milan cũng đã lên tiếng rằng chưa có quyết định nào được đưa ra nhưng ông cũng biết đội MU đang rất quan tâm đến cầu thủ của mình.

Share this post

Post Comment