Mua Victor Lindelof – Mourinho phản ứng như thế nào?

Mua Victor Lindelof  – Mourinho phản ứng như thế nào?

Sau nhiều mùa giải quan trọng có khá nhiều tin đáng chú ý. Mourinho có phản ứng mới nhất với vụ Victor Lindelof, Real Marid khiến vụ De Gea đổ bể là những tin nổi bật đáng chú ý.

>>>Toàn Cảnh Trao Giải Vô Địch Champions League 2016/17

>>>Top ảnh hài hước nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

tin-MU
Mourinho phản ứng vụ mua Victor Lindelof

Mourinho phản ứng vụ mua Victor Lindelof

Thông tin cập nhật mới nhất từ Man Utd đã chiêu mộ Lindelof với giá là 35 triệu euro. Kết quả chính thức của buổi thương lượng sẽ được công bố trong khoảng 1 tuần nữa. Hiện tại, Huấn luyện viên Jose Mourinho đang im lặng bỏ những tin đồn trong vụ này và tỏ ra ít quan tâm.

Huấn luyện viên này cho biết: Tôi không có gì để nhắc đến vấn đề có cậu ấy hay không. Và đó cũng không phải việc mà tôi nên quan tâm quá sâu. Và Vitória, HLV của Benfica cũng chắc chắn không vui khi phải lắng nghe HLV khác bình luận về cầu thủ của ông ấy. Và chủ tịch của CLB cũng không ngoại lệ. Cho đến tận lúc này Lindelof vẫn là cầu thủ của họ là điều không thể bàn cãi.

Trong khi đó, phong độ nổi bật của Navas, sự ủng hộ của huấn luyện viên Zidane và tình đồng đội có thể khiến vụ chuyển nhượng De Gea Real đổ vỡ. Một số tin tức cho biết Los Blancos rất muốn đưa cầu thủ thành Tây Ban Nha này về. Và có vẻ như 2 bên đã thống nhất điều khoản sơ bộ.

Liệu những gì mà thời gian qua Navas thể hiện thì Real còn muốn thu nạp ngôi sao này? Và sự thật nếu điều đó xảy ra Navas sẽ buộc rời Marid. Đây được coi là bất công đối với càu thủ này khi đã từng giành 2 chức vô địch tại Champions League.

Valencia ngỏ ý muốn mua tiền vệ Ander Herrerra của MU

tien-ve-Ander-Herrerra
Valencia ngỏ ý muốn mua tiền vệ Ander Herrerra của MU

Theo nguồn tin mới nhất, Câu lạc bộ Valencia đã chính thức ngỏ lời mua tiền vệ Ander Herrerra với giá thương lượng là 30 triệu bảng. Và ngôi sao người Tây Ban Nha này cũng còn 1 năm hợp đồng với MU và chưa được gia hạn thêm.

Ronaldo sẽ không trở lại MU lần nữa

ronaldo-se-khong-tro-lai-mu
Ronaldo sẽ không trở lại MU lần nữa

MU trước đây đã không ít lần thuyết phục Ronaldo quay trở lại MU nhưng ngôi sao 32 tuổi này không có ý định quay lại. Mà còn bị từ chối phũ phàng. Đồng thời cầu thủ nổi tiếng này cũng tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid. Anh quả quyết chắc chắn sẽ không quay trở lại MU.

Share this post

Post Comment