Mục tiêu mới của Barca, Hazard 100 triệu bảng

Mục tiêu mới của Barca, Hazard 100 triệu bảng

Mục tiêu mới của Barca, Hazard 100 triệu bảng

Barca vẫn nỗ lực thúc đẩy thương vụ Coutinho nhưng có lẽ khả năng thành công đã không còn cao, trái lại gần đây có một số thông tin rằng Coutinho có thể sẽ tới PSG đầu năm tới.

Kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua Barca và Coutinho đã không kết duyên được với nhau nhưng Barca vẫn công làm mọi cách để có được cầu thủ này. Sau những nỗ lực của Barca và Coutinho thi phía Liverpool cũng đã xuống nước đồng ý để Coutinho ra đi vào tháng 1 tới, thế nhưng “người thứ ba” PSG lại xuất hiện muốn cướp Coutinho của Barca.

Dù đã có Neymar và Mbappe nhưng “sân công viên các Hoàng Tử” vẫn muốn có Coutinho. Cuối tháng trước ông Antero Henripue giám đốc thể thao PSG đã sang London để gặp Kia Joorabchian, người đại diện của Coutinho và cả hai đã dùng bữa tối cùng nhau.

muc-tieu-moi-cua-barca-hazard-100-trieu-bang
Mục tiêu mới của Barca, Hazard 100 triệu bảng

Nhóm cầu thủ người Brazil ở PSG cũng ra sức lôi kéo Coutinho về làm đồng đội của mình, thậm chí Neymar từng khuyên Coutinho không nên đến Barca nếu không muốn bị kìm hãm sự nghiệp hồi hè vừa qua.

Mới nhất, trung vệ Thiago Silva của PSG còn tiết lộ: “Tôi nói chuyện với Coutinho rất nhiều. Tôi hy vọng rằng vào cuối mùa giải này hoặc thậm chí là trước thời điểm ấy, Coutinho sẽ mang đến cho tất cả chúng ta một điều bất ngờ”.

Vì thế việc Coutinho lật kèo Barca là chuyện có thể xảy ra, để tìm người thay thế Messi đã nói chuyện với BLĐ CLB về Hazard và cho rằng ngôi sao Chelsea sẽ phù hợp với tiền mình và Suarez. Nhưng điều đó không dễ thành hiện thực khi Hazard cũng luôn ấp ủ khát vọng quả bóng vàng nên anh khó có thể chấp nhận cái bóng của Messi.

Chủ tịch Perez cũng chuẩn bị sẵn 100 triệu bảng nhằm đưa Hazard về Bernabeu hè 2018, Real đang có lợi thế vì Hazard rất thần tượng HLV Zidane. Điều quan trọng hơn là CR7 cũng đã nhiều tuổi và có thể ra đi khiến Hazard có cơ hội cao hơn tới vị trí quả bóng.

Xem thêm:

>>> Barca sẽ cán đích La Liga nhanh chóng và dễ dàng

>>> “Quỷ đỏ” Lukaku hồi sinh, phá siêu kỷ lục 77 năm

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment