Neymar – Cavani song sát hủy diệt của PSG

Neymar – Cavani song sát hủy diệt của PSG

Neymar – Cavani song sát hủy diệt của PSG

Hiện nay, PSG đang là đội bóng “độc cô cầu bại” ở đấu trường Châu Âu, trong đó song sát chủ đạo Neymar và Cavani đủ sức để phá hủy mọi tòa thành vững chắc nhất.

Sau khi đánh bại Monaco, PSG bắt đầu quá trình tăng tốc và bỏ các đội còn lại ở khoảng cách rất xa. Mới đây PSG lại tiếp tục hạ đo ván Troyes – đội bóng họ đã từng thua 9 bàn không có nổi 1 bàn gỡ. Khoảng cách của PSG với đội đứng thứ 2 – Marseille hiện tại được nới rộng thành 10 điểm.

Tất cả điều này có nghĩa là nếu như PSG thắng Strasbourg ở vòng 16 Ligue 1 thì họ chắc chắn sẽ vô địch sớm lượt đi khoảng 3 trận. Với phong độ hiện nay thì chẳng có gì quá khó khăn để PSG hoàn thành sớm mục tiêu của mình.

neymar-cavani-song-sat-huy-diet-cua-psg
Neymar – Cavani song sát hủy diệt của PSG

Từ đầu mùa giải tới nay PSG mới bị cầm hòa 2 trận duy nhất, họ có 47 bàn thắng và 41 điểm. Điều này đã giúp PSG chạm kỷ lục điểm qua 15 vòng đấu của chính họ. Năm 2016 PSG từng vô địch sớm 8 vòng, liệu mùa giải này họ có thể bứt phá kỉ lục của chính mình hay không?

Mbappe góp không ít công sức trong sự bùng nổ của PSG, nhưng Neymar và Cavani mới là cặp đôi làm thay đổi toàn bộ diện mạo của PSG. Chưa bao giờ trong sự nghiệp, Neymar ghi bàn nhiều đến thế sau có 1/3 mùa giải, hiện tại anh đã ghi 15 bàn/16 trận còn Cavani là 23 bàn/20 trận.

Trong mùa giải này Neymar – Cavani đã ghi tổng cộng 38 bàn thắng cho PSG, họ tạo thành cặp “song sát” đáng sợ nhất châu Âu. Ở thời điểm ban đầu họ có những bất hòa và mâu thuẫn, nhưng rất nhanh chóng những khúc mắc đó nhường chỗ lại cho những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Hiện nay, cặp song sát này đã cùng nhau dẫn dắt PSG làm khuynh đảo khắp các mặt trận, khuất phục mọi đối thủ lớn nhỏ ở Châu Âu.

Xem thêm:

>>> Watford – MU: Ngây ngất với đại tiệc bàn thắng

>>> V-League nhà vô địch mới lần đầu đăng quang Quảng Nam

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment