Neymar chấn thương: PSG ép tiêm thuốc đấu Real

Neymar chấn thương: PSG ép tiêm thuốc đấu Real

Neymar chấn thương: PSG ép tiêm thuốc đấu Real

PSG và Real sắp tới sẽ có một trận quyết chiến, nhưng thật không may Neymar lại bị chấn thương đúng vào thời điểm này, và cũng vì thế LĐBĐ Brazil và PSG đã nổ ra một cuộc tranh cãi.

PSG gặp Marseille và chiến thắng với kết quả 3 – 0, tuy nhiên Neymar lại bị chấn thương trong trận đấu này. Theo như kết quả khám thì Neymar bị nứt xương số 5 ở bàn chân, hiện tại anh phải băng bó và nẹp chắc phần cổ chân với bàn chân tránh để vết nứt nguy hiểm hơn.

Theo các bác sĩ thì Neymar cần được phẫu thuật gấp và nghỉ ngơi trong vòng 2 tháng mới có thể tiếp tục thi đấu, thế nhưng phía PSG đã bác bỏ và khẳng định rằng Neymar chấn thương không nghiêm trọng, anh chỉ bị bong gân mắt cá chân và sẽ sớm hồi phục trong thời gian tới.

neymar-chan-thuong-psg-ep-tiem-thuoc-dau-real
Rất có thể PSG sẽ tiêm thuốc giảm đau để Neymar tiếp tục thi đấu.

HLV Unai Emery đã trả lời với phía báo chí rằng Neymar sẽ trở lại thi đấu trong trận gặp Real ở lượt về vòng 1/8 Cúp C1. Tờ Globoesporte của Brazil đã bày tỏ sự quan ngại với tình hình sức khỏe của Neymar và lo lắng PSG sẽ tiêm thuốc giảm đau để Neymar trở lại sân đấu.

PSG đã phải chi một khoản tiền khổng lồ để có Neymar vào mùa hè chuyển nhượng năm ngoái, và mặc dù vẫn còn nhiều ngôi sao thay thế vị trí Neymar ở hàng công như Di Mari hay Draxler thì PSG vẫn cho rằng Neymar mới có thể giúp họ chiến thắng.

Trong làng bóng đá thì chuyện các cầu thủ phải tiêm thuốc giảm đau để tham gia các trận đấu không còn quá xa lạ, nhưng có vẻ Neymar không muốn thi đấu trong tình trạng tiêm thuốc mặc cho PSG đang cố gắng thuyết phục bằng mọi cách.

Về phía Liên đoàn bóng đá Brazil, họ cực kì lo lắng cho Neymar khi hay tin PSG muốn anh thi đấu trong khi chấn thương. World Cup 2018 đang đến gần, Neymar là một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng của Brazil, và đương nhiên Brazil không muốn bất cứ rủi ro nào cho Neymar nói riêng và đội tuyển nói chung.

LĐBĐ Brazil đã gửi công văn yêu cầu PSG phẫu thuật xử lý chấn thương cho Neymar ngay lập tức và không để anh thi đấu trong khi sức khỏe không đảm bảo, thế nhưng PSG vẫn còn chờ xem bàn chân Neymar có đỡ sưng không mới hồi đáp.

Xem thêm:

>>> Ronaldo hat-trick đỉnh cao khiến toàn châu Âu sửng sốt

>>> Ronaldo sắp rời Real: Arsenal sắm vai “ngư ông đắc lợi”

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment