Neymar đắt giá nhất nhưng chưa giỏi nhất

Neymar đắt giá nhất nhưng chưa giỏi nhất

Neymar đắt giá nhất nhưng chưa giỏi nhất

Vì muốn có danh hiệu quả bóng vàng, Neymar đã rời bỏ Barca tới PGS nhằm có vùng đất để thể hiện tài năng và không phải núp bóng Messi.

Từ khi tới sân “Công viên các hoàng tử” Neymar đã có những ngày tháng chơi bóng bay bổng và đúng bản năng của mình, thế nhưng anh vẫn còn một quãng đừng dài để theo kịp Messi và Ronaldo cũng như danh hiệu quả bóng vàng.

Bàn thắng và danh hiệu chính là thước đo để bầu chọn danh hiệu quả bóng vàng, thế nhưng mùa giải 2017/18 đã kết thúc khi anh gặp phải chấn thương. Nếu xấu hơn nữa thì Neymar sẽ có thể không góp mặt tại vòng chung kết World Cup vào tháng 6 tới hoặc anh sẽ chơi với phong độ kém vì phải nghỉ chấn thương hơn 3 tháng.

neymar-dat-gia-nhat-nhung-chua-gioi-nhat
Để có thể ghi danh vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới Neymar còn cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Mùa giải năm nay Neymar đã ghi được 28 bàn sau 30 trận đây là con số khá tốt với Neymar vì thời anh còn ở barca con số ấy là 20 bàn trong 45 trận, Cũng không thể tốt hơn khi bên cạnh anh là Messi và Suarez đều chơi rất tốt. Thế nhưng để so sánh với Messi và CR7 mùa giải năm nay thì Neymar vẫn còn kém xa, Messi hiện có 35 bàn còn CR7 đã có 37 bàn cho dùng đầu mùa giải CR7 chơi khá tệ.

Neymar đã có hiệu suất ghi bàn khá tốt nhưng ở giải đấu Ligue 1 lại không được đánh giá cao, nếu như anh chơi tốt ở Ngoại hạng Anh thì mọi chuyện đã khác. Neymar rời Barca để tìm miền đất mới nơi anh có thể tự do thể hiện khả năng và không phải núp bóng ai, thế nhưng mùa giải này thì Neymar vẫn chưa thể xô đổ được 2 huyền thoại sống là Messi và CR7 cho dù cả hai đã ngoài 30 tuổi thế nhưng họ vẫn còn đủ sức để thống trị thế giới.

Để có được vị trí cao và danh hiệu quả bóng vàng thì Neymar cần cố gắng rất nhiều, dù sao anh cũng còn trẻ còn cả sự nghiệp phía trước.

Xem thêm:

>>> Ronaldinho đang khởi đầu sự nghiệp mới ở lĩnh vực không liên quan gì tới bóng đá

>>> MU bạo chi 50 triệu bảng quyết mua sao Arsenal

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment