Neymar tái xuất sớm cùng Brazil dự World Cup

Neymar tái xuất sớm cùng Brazil dự World Cup

Neymar tái xuất sớm cùng Brazil dự World Cup

Trước khi mùa giải 2017/18 kết thúc Neymar rất có khả năng sẽ trở lại vì chấn thương của anh đã hồi phục được tương đối.

Neymar dính chấn thương ở bàn chân phải trong trận đấu với Marseille hồi tháng 2 vừa qua. Vì chấn thương này mà anh phải nhập viện để mổ và về quê nhà nghỉ ngơi phục hồi.

Bởi vì chấn thương khá năng nên các bác sĩ đã cho rằng anh cần đến 3 tháng để hồi phục và mùa giải năm nay cứ thế mà kết thúc với anh, rất có thể anh còn không thể cùng ĐT Brazil tham dự World Cup 2018 được. Thế nhưng mới đây tại quê nhà Neymar đã báo đến tin mừng.

Neymar đang phục hồi với tốc độ nhanh không tưởng sau ca phẫu thuật, và chỉ cần nghỉ ngơi thêm 1 tháng. Tức là đến cuối tháng 4 này anh có thể tái xuất cùng tập luyện với các đồng đội ở PSG và Brazil.

neymar-tai-xuat-som-cung-brazil-du-world-cup
Neymar sẽ tái xuất sớm do hồi phục chấn thương nhanh chóng

Trong tháng 5 tới có thể Neymar sẽ tham dự một số trận đấu cho PSG để bắt đầu khởi động lại. Việc Neymar có thể trở lại trước khi mùa giải Ligue 1 kết thúc chính là một tin không thể vui hơn với PSG, nó mở ra một tương lai tương sáng và chắc chắn hơn cho ngôi vô địch.

Không chỉ PSG mà ĐT Brazil cũng cực kì vui mừng khi không cần phải lo lắng tìm người thay thế Neymar tham gia VCK World Cup 2018. Ngoài PSG thì Brazil chính là đội bóng hồi hộp theo dõi tình hình hồi phục của Neymar, và việc Neymar bình phục trước thời gian dự kiến đã giúp ĐT yên tâm hơn.

Trước trận bán kết VCK World Cup 2014 Neymar cũng từng chấn thương và phải ngồi trên khán đài nhìn Đức vùi dập Brazil 7 – 1, và chắc chắn anh không muốn bi kịch đó lặp lại một lần nữa trên đất nước Nga.

Theo như kế hoạch thì ĐT Brazil sẽ đá 2 trận giao hữu với Croatia và Áo vào các ngày 3 và 10/6 trước khi bước vào vòng bảng chính thức cúp thế giới tại Nga lần lượt đụng độ Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia lần lượt các ngày 18, 22 và 28/6.

Xem thêm:

>>> 5 thất bại của ĐT Argentina trong các cuộc đua tranh thế giới

>>> Ronaldo trốn thuế vung 25 triệu euro chạy án

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment