Ngôi sao đắt giá nhất hành tinh văng tục trong buổi họp báo

Ngôi sao đắt giá nhất hành tinh văng tục trong buổi họp báo

Ngôi sao đắt giá nhất hành tinh văng tục trong buổi họp báo

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi đến Ronaldo, ngôi sao đắt giá nhất hành tinh – Neymar đã văng tục ngay trong buổi họp báo.

Trên sân nhà, PSG đã có màn hủy diệt Celtic với tỷ số 7 – 1, với những chiến thắng đáng nể này thì rất ít đội bóng có thể vượt qua họ tại Champions League mùa này. Hiện tại, PSG đã có tổng cộng 21 bàn thắng, trong đó Neymar ghi được 13 bàn sau 14 trận đấu.

Vừa mới đến PSG, Neymar đã thể hiện được phong độ xuất sắc và hòa nhập nhanh chóng cùng đồng đội, anh được báo chí nước Pháp ca ngợi và bủa vây phỏng vấn sau mỗi trận đấu. Anh nói: “Chiến thắng chính là điều hạnh phúc và quan trọng nhất. Tôi muốn gửi tới các đồng đội của mình lời cảm ơn và chúc mừng”. Đồng thời anh cũng tỏ ra bất bình trước những tin đồn xảy ra trong thời gian gần đây. Và cuối cùng Neymar không quên đưa ra lời thách thức các đội bóng trong khuôn khổ Champions League.

ngoi-sao-dat-gia-nhat-hanh-tinh-vang-tuc-trong-buoi-hop-bao
Neymar đã văng tục và bỏ đi sau khi cánh nhà báo hỏi đến chuyện anh sẽ đầu quân cho Real.

Tuy nhiên, khi được phóng viên hỏi đến vấn đề anh sẽ đầu quân cho Real trong 2 năm tới, Neymar đã cực kì tức giận, anh văng tục và bỏ đi ngay lập tức. “Khốn kiếp, các anh không còn điều gì để hỏi nữa hay sao?”. Neymar gay gắt.

Trước những thông tin lan nhanh rằng Neymar không hạnh phúc dù được cưng chiều ở PSG, anh đang tìm cách trở lại La Liga và Real chính là điểm đến, thì câu hỏi của phóng viên đưa ra quá nhạy cảm. Đã có không ít lần Neymar phải bật khóc trước câu hỏi “vô duyên” của cánh nhà báo, cho nên lần này anh mới tỏ thái độ gay gắt đến vậy.

Xem thêm:

>>> Mục tiêu mới của Barca, Hazard 100 triệu bảng

>>> Barca sẽ cán đích La Liga nhanh chóng và dễ dàng

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment