Nhiều khả năng La Liga sẽ vắng bóng Barca

Nhiều khả năng La Liga sẽ vắng bóng Barca

Nhiều khả năng La Liga sẽ vắng bóng Barca

Anh em hâm mộ bóng đá chắc hẳn gần đây cũng đọc và cập nhật không ít các tin liên quan tới việc Catalan muốn tách khỏi Tây Ban Nha. Sự kiện này sẽ có sức ảnh hưởng lớn tới lĩnh vực bóng đá. Điển hình là việc Josep Maria Bartomeu – chủ tịch của CLB Barcelona đã tiết lộ về khả năng đội bóng này sẽ rờ bỏ La Liga nếu xứ Catalan giành được quyền độc lập.

barca

Mới đây đã xảy ra cuộc xung đột nghiêm trọng giữa cảnh sát Tây Ban Nha và người dân xứ Catalan khiến hàng nghìn người bị thương. Nguyên nhân do chính quyền nước này cho rằng hành động bỏ phiếu xem xét việc li khai khỏi Tây Ban Nha là một hành động bất hợp pháp.

Trận đấu giữa Barca với Las Palmas không hề có bóng dáng của cổ động viện. Đây là một trận đấu bóng đá “nhiều cung bậc cảm xúc” trong bối cảnh hiện nay. Ngay cả chủ tịch Bartomeu cũng phải thừa nhận rằng từ trước tới nay chưa từng xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này, và ban lãnh đạo của Barcelona sẽ phải xem xét kỹ lưỡng và bình tĩnh nhất tùy thuộc vào tình hình có thể xảy ra trong tương lai.

Tuy nhiên, ông cũng đưa ra kết luận: “Chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra được giải pháp tốt nhất. Nếu xứ Catalan giành được độc lập thì chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

Để ủng hộ xứ Catalan và các cuộc biểu tình phản đối chính quyền Tây Ban Nha được được phát động bởi đảng Dân chủ, đội chủ sân Nou Camp đã cho ngừng hoạt động vào ngày thứ 3. Không ai đến trụ sở CLB làm việc, sân tập vắng bóng cầu thủ và cầu thủ trẻ cũng được cho phép nghỉ tại nhà. 

 

Xem ra diễn biến ngày càng căng thẳng và nhiều khả năng Barca sẽ rời bỏ La Liga. Nếu anh em muốn cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hòa mình vào niềm đam mê của mình thì đừng bỏ qua fun88, nơi anh em có thể tìm kiếm mọi thứ hay ho để thảo ước mơ của mình.

Xem thêm:

>>Nhường Sút Penalty Neymar và Cavani Nối Lại Tình Cảm

>>Lời Thề Trung Thành Của Ngôi Sao Dani Carvajal Với Real Madrid

>>Cơ hội trải nghiệm trực tiếp Newcastle hoặc Spurs thi đấu tại sân nhà với chuyến đi London 3 ngày 2 đêm

 

Share this post

Post Comment