Những ngôi sao quen thuộc của ĐTQG sẽ lên tuyển để đấu Afghanistan

Những ngôi sao quen thuộc của ĐTQG sẽ lên tuyển để đấu Afghanistan

Những ngôi sao quen thuộc của ĐTQG sẽ lên tuyển để đấu Afghanistan

Đã có danh sách chính thức công bố 23 tuyển thủ sẽ lên tuyển đợt này để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan ở vòng loại Asian Cup 2019 tại Mỹ Đình ngày 14.10 tới.

HLV Park Hang Seo đã tuyển chọn được các cầu thủ chất lượng để phục vụ cho trận đấu sắp tới tại SVĐ Mỹ Đình. Đây là trận đấu lượt về trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, và một điều quan trọng không kém đây là trận đấu đầu tiên trận đấu ra mắt NHM Việt Nam của HLV Park Hang Seo sau khi làm HLV trưởng ĐTQG.

Chiều ngày 5/11 HLV Park Hang Seo đã đưa ra những cái tên trong danh sách lên tuyển lần này, ngoài những cái tên quen thuộc thì vị HLV này cũng đã trao cơ hội cho một số cái tên mới do chính ông đến từng trận đấu để theo dõi các cầu thủ thi đấu và tuyển chọn.

nhung-ngoi-sao-quen-thuoc-cua-dtqg-se-len-tuyen-de-dau-afghanistan
Những ngôi sao quen thuộc của ĐTQG sẽ lên tuyển để đấu Afghanistan

Theo đó, có 3 cầu thủ lần đầu được góp mặt trong danh sách ĐT Việt Nam là thủ môn Phạm Văn Cường của CLB Quảng Nam, hậu vệ Vũ Xuân Cường của CLB Thanh Hóa và tiền vệ Đỗ Văn Thuận của CLB Sài Gòn. Đáng chú ý nhất trong số 3 cái tên kể trên là Đỗ Văn Thuận – gương mặt không thể thiếu trong màu áo CLB Sài Gòn trong 2 mùa giải vừa qua tại V-League.

Ngoài 3 cái tên mới thi danh sách lên tuyển lần này vẫn là những cái tên như Lương Xuân Trường (Xuân Trường sẽ bay từ Hàn Quốc về để tập trung trong ngày 6/11) Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Trần Minh Vương, đều là những cầu thủ quen thuộc và chất lượng của bóng đá Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh việc công bố 23 tuyển thủ Việt Nam gặp Afghanistan, HLV Park Hang Seo cũng “chốt” các vị trí trợ lý của mình. Ngoài trợ lý Lee Young Jin người Hàn Quốc, ông Park Hang Seo sẽ có các trợ lý nội gồm: Nguyễn Thanh Sơn, Lư Đình Tuấn và Võ Văn Hạnh. Chuyên gia người Đức Martin Forkel vẫn đóng vai trò HLV thể lực ở ĐT Việt Nam.

Xem thêm:

>>> Real nhảy vào phá đám Barca thương vụ Coutinho

>>> PSG 17 bàn 4 trận Cúp C1: Bộ ba Neymar – Cavani – Mbappe thăng hoa

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment