Pogba và Mourinho mâu thuẫn rung chuyển MU

Pogba và Mourinho mâu thuẫn rung chuyển MU

Pogba và Mourinho mâu thuẫn rung chuyển MU

Pogba và Mourinho vẫn mâu thuẫn với nhau từ trước đến nay, nhưng mọi việc vẫn ổn cho đến khi Pogba phát ngôn trong lần phỏng vấn mới nhất.

Trận đấu gặp Leicester City mới đây Pogba đã được Mourinho tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng. Quả nhiên không làm HLV trưởng Mourinho thất vọng, Pogba đã thể hiện hết sức ấn tượng và có được một bàn thắng giúp MU giành chiến thắng 2 – 1 trước đối thủ.

Người hâm mộ tưởng rằng sau chuyện này mối quan hệ giữa Pogba và người thầy của mình sẽ dịu trở lại sau rất nhiều lần căng thẳng. Thì mới đây mối quan hệ này một lần nữa lại gây bão trên khắp mặt báo của đất nước Anh.

pogba-va-mourinho-mau-thuan-rung-chuyen-mu
Phát ngôn mới nhất của tiền vệ người Pháp khiến Mourinho cực kỳ tức giận

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất khi được phóng viên hỏi rằng “Anh có hạnh phúc khi ở MU không?” Pogba đã trả lời rằng: “Có những thứ có thể nói nhưng có những thứ tôi không thể phát ngôn, nếu không chắc chắn tôi sẽ chịu phạt”. Câu trả lời này khiến bất cứ ai cũng nghĩ rằng Pogba đang nói một cách gián tiếp về những bi kịch của mình khi ở MU và muốn được ra đi.

Mourinho vốn không hài lòng về Pogba từ rất lâu rồi và khi biết được phát ngôn này của Pogba Mourinho vô cùng tức giận, ông yêu cầu Pogba nên thẳng thắn bày tỏ về mong muốn một vụ chuyển nhượng.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè ở Anh đã kết thúc, MU không thể mua thêm cầu thủ nào nữa, nhưng để bán cầu thủ không muốn ở lại thì quá dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều người tin rằng sẽ rất sớm thôi Pogba sẽ rời khỏi Old Trafford.

Hiện tại Pogba vẫn được Barca cực kỳ săn đón, chính Messi đã trực tiếp gọi điện mời tiền vệ này đến sân Nou Camp.

Xem thêm:

>>> Chuyển nhượng hot 16/8: PSG và Real “đại chiến”

>>> PSG – Caen: Neymar “khai hỏa” từ phút đầu

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment