Real không dễ dàng có được Neymar

Real không dễ dàng có được Neymar

Real không dễ dàng có được Neymar

MU đã chính thức lên tiếng chiêu mộ Neymar, vì thế Real đang gặp vô vàn khó khăn vì MU không phải đội bóng tầm thường.

CR7 hiện tại vẫn đang có được phong độ tốt thế nhưng anh đã 33 tuổi thế nên BLĐ cần tìm kiếm người thay thế và tiếp bước Ronaldo. Perez đang nuôi mộng dây dụng “Dải ngân hà 3.0” và Neymar là một vị trí quan trọng  trong “dải ngân hà 3.0”.

Chủ tịch Perez đã chuẩn bị sẵn khoản tiền khá lớn để phục vụ việc chiêu mộ và đưa Neymar về Bernabeu. Thế nhưng việc chiêu mộ Neymar không hề dễ dàng với Real khi mà đội bóng mạnh ở Ngoại hạng Anh cũng đã nhảy vào cuộc chơi đó là MU, một đội bóng mạnh về mọi mặt không thể thua kém đội nào.

Cũng trên Diario Gol, cây viết Marc Guell tiết lộ HLV Mourinho đã điền tên siêu sao 26 tuổi vào kế hoạch mua sắm nhằm nâng cấp chất lượng đội hình MU sau mùa giải tệ hại ở Premier League và Champions League. Theo báo giới Tây Ban Nha thì Real nhiều khả năng sẽ lép vế trong cuộc đua giành Neymar, một phần có thể là Ronaldo siêu sao này không muốn bị soán ngôi ở Bernabeu.

real-khong-de-dang-co-duoc-neymar
Real đang tích cực thương vụ Neymar nhưng điều này không hề dễ dàng.

Ngược lại nếu Neymar gia nhập Real anh sẽ phải đối mặt với hàng triệu fan Barca, anh sẽ là kẻ phản bội thế kỷ, kẻ thù không đội trời chung với Barca. Còn nếu gia nhập MU Neymar sẽ là ông hoàng ở một đội bóng vĩ đại nhất nước Anh, MU đang cần một siêu sao tầm cỡ thế nên sẽ tạo hết mọi điều kiện của Neymar.

Mức lương cho Neymar sẽ lên đến 30 triệu bảng/năm, những điều khoản ăn chia có lợi về bản quyền hình ảnh cũng như đặc quyền bất khả xâm phạm trên sân, điều mà Neymar chưa chắc dám mơ đến tại Bernabeu khi vẫn còn Ronaldo.

Chưa hết, nếu cần HLV Mourinho sẵn sàng tung ra vũ khí lợi hại nhất. Paul Pogba lập tức sẽ được dùng để trao đổi với PSG. Đây cũng là mục tiêu mà đội bóng nhà giàu nước Pháp dòm ngó sau khi hậu trường MU rối loạn thời gian qua.

Với “mồi câu” Pogba cùng nguồn ngân sách 300 triệu euro, MU và HLV Mourinho hoàn toàn có thể đánh úp, khiến Real thêm một lần nữa tan vỡ giấc mộng sở hữu Neymar.

Xem thêm:

>>> Mourinho nổi cơn thịnh nộ đuổi loạt sao tại MU

>>> Neymar đắt giá nhất nhưng chưa giỏi nhất

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment