Real nhảy vào phá đám Barca thương vụ Coutinho

Real nhảy vào phá đám Barca thương vụ Coutinho

Real nhảy vào phá đám Barca thương vụ Coutinho

Coutinho là cầu thủ mà Barca đã theo đuổi từ khi bắt đầu mùa hè chuyển nhượng 2017, tình hình thương vụ vẫn rất khả quan khi Coutinho đang mâu thuẫn với CLB chủ quản. Tuy nhiên, thương vụ này có nguy cơ không thành bởi vì Real bất ngờ nhảy vào phá hoại.

Từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng thì cái tên Philippe Coutinho luôn được nhắc đến cùng Barca, tất cả tin đồn liên quan đến chuyển nhượng đều gắn với Barca. Bởi vì, Neymar là người đã kéo Coutinho về mới Barca, nhưng bất ngờ sau đó Neymar lại nhảy sang PSG. Tuy nhiên, rất nhiều nguồn tin cho biết Coutinho bị hấp dẫn bởi Barca, anh vô cùng ngưỡng mộ Messi và muốn được sát cánh cùng với thần tượng của mình.

Nhưng gần đây có nhiều lời đồn đoán về thương vụ này, cả Barca cũng không còn tự tin sẽ có được Coutinho trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Barca đã lên kế hoạch để mua một cầu thủ khác nếu như thương vụ Coutinho thất bại. Lý do chính của sự mất tự tin chính là do kì phùng địch thủ Real cũng nhảy vào, Real hi vọng sẽ có được Coutinho để bổ sung cho lực lượng đang thiếu hụt của mình.

real-nhay-vao-pha-dam-barca-thuong-vu-coutinho
Rất nhiều CLB đang chú ý tới Coutinho, bởi anh chính là tấm vé bí mật có thể giúp họ trong cuộc đua nước rút tới ngôi vị vô địch.

Trước đó, Real vẫn không hề có bất cứ liên hệ gì với Coutinho nhưng thời gian gần đây, người đại diện của Real đã tới gặp người đại diện của Coutinho. Và trong thời điểm này bất cứ ai cũng biết rằng đây hoàn toàn không phải là cuộc gặp xã giao hay tình cờ.

Người đại diện của Coutinho – Kia Joobrachian không chỉ gặp riêng Real, mới đây cánh săn ảnh còn chụp được Kia Joobrachian đang ăn tối cùng đại diện PSG. Nhiều người cho rằng, Coutinho chính là người đã chỉ thị Kia Joobrachian truyền tin cho các CLB bóng đá lớn biết rằng anh sẽ rời Liverpool trong kì chuyển nhượng mùa đông vào tháng Giêng tới. CLB nào muốn sở hữu anh thì hãy chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu đàm phán.

Real cũng chỉ là 1 trong rất nhiều CLB muốn có Coutinho, bởi hiện tại anh là cầu thủ thi đấu có phong độ ổn định, và với các cuộc đua vô địch đang bước vào giai đoạn nước rút thì anh chính là lực lượng bổ sung thích hợp nhất.

Tất nhiên, Barca vẫn đang rất sẵn sàng cho thương vụ này và họ chưa bao giờ tỏ ra hờ hững với Coutinho, tuy nhiên thương vụ này sẽ đi đến đâu thì chưa ai có thể đoán trước. Và cái giá 100 triệu bảng có cần phải cân nhắc hay không khi trước đó Liverpool đã từ chối con số 105 triệu bảng.

Xem thêm:

>>> PSG 17 bàn 4 trận Cúp C1: Bộ ba Neymar – Cavani – Mbappe thăng hoa

>>> Việt Nam đấu Afghanistan HLV Park Hang Seo đã có kế hoạch cho các học trò

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment