Ronaldo lại có nguy cơ nhận án treo giò mới?

Ronaldo lại có nguy cơ nhận án treo giò mới?

Ronaldo lại có nguy cơ nhận án treo giò mới?

Trận đấu với Girona thất bại thảm hại, người hâm mộ của Real cực kì phẫn nộ và cho rằng ngôi vô địch La Liga năm nay không còn bất cứ cơ hội nào cho Real nữa.

Tiêu điểm của trận đấu giữa Girona và Real chính là việc Ronaldo dùng tay cào vào mặt cầu thủ đối phương, tuy nhiên BTC La Liga vẫn chưa kết luận về hành vi này. Mọi chuyện vẫn còn đợi BTC mổ băng trận đấu, từ đó làm rõ hành vi, mức độ của  hành vi và tính chất của pha va chạm này. Nếu như hành vi của Ronaldo được kết luận là cố ý thì anh sẽ lãnh án phạt nguội của Ủy ban kỷ luật La Liga.

Theo đó, mức phạt dành cho Ronaldo chính là cấm thi đấu ít nhất 1 trận và phải nộp 1 khoản tiền phạt.

Trước đó, ở đầu mùa giải ngay trong trận đấu với Barca, Ronaldo cũng đã từng phải chịu án treo giò 5 trận đấu vì xô đẩy trọng tài.

ronaldo-lai-co-nguy-co-nhan-treo-gio-moi
Ronaldo chính là cái tên gây thất vọng nhất trong mùa giải La Liga năm nay.

Trong trận đấu với Girona, người hâm mộ hi vọng Real sẽ cứu vớt được điểm số đang rớt thảm hại của CLB, nhưng ngược lại Real không thể thu hẹp khoảng cách với đội bóng dẫn đầu mà còn thất bại 1 – 2. Những người hâm mộ đặt niềm tin vào Real không thể thốt lên được điều gì vì quá sốc.

Girona là đội bóng mới lên hạng, nhưng để so sánh với Real thì còn một khoảng cách rất xa. Lần gần đây nhất Real thua đội bóng mới lên hạng – Burgos cũng đã 27 năm.

Hiện tại, Real bị Barca bỏ xa 8 điểm, Valencia 4 điểm chỉ sau 10 vòng đấu. Đây chính là mùa giải có thành tích tệ nhất, ngôi vô địch vì thế mà đã xa lại càng xa hơn.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, fan hâm mộ của Real tỏ ra rất bi quan, tuyệt vọng, họ tuyên bố cuộc đua La Liga của Real đã chấm dứt nên không cần phải theo dõi La Liga nữa. Và người bị ném đá nhiều nhất không ai khác chính là Ronaldo. Trong mùa giải này, bàn thắng anh ghi được ít mà rắc rối gây ra lại nhiều, antifan còn mỉa mai CR7 “giỏi đá người hơn đá bóng”!

Xem thêm:

>>> “Siêu dự bị” được NHM hết lời khen ngợi khi ghi bàn giúp MU chiến thắng

>>> Real hoàn thành thương vụ 100 triệu euro đón Lewandowski

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment