Ronaldo sắp rời Real: Arsenal sắm vai “ngư ông đắc lợi”

Ronaldo sắp rời Real: Arsenal sắm vai “ngư ông đắc lợi”

Ronaldo sắp rời Real: Arsenal sắm vai “ngư ông đắc lợi”

Có rất nhiều tin đồn rằng Ronaldo sẽ rời Real ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông này, tuy nhiên cả PSG, Chelsea và MU đều chần chừ trong việc chiêu mộ Ronaldo, đây chính là cơ hội để Arsenal xúc tiến thương vụ nhanh chóng.

Sau 9 năm gắn bó mối lương duyên của Ronaldo và Real sắp đi đến hồi kết, thái độ trịch thượng cùng với phong độ ngày một sa sút của Ronaldo đã khiến chủ tịch Perez mất kiên nhẫn và ông đang mong muốn sẽ “tống cổ” siêu sao người Bồ càng nhanh càng tốt.

Cùng với kế hoạch bán Ronaldo thì chủ tịch Perez cũng đang gấp rút xúc tiến các thương vụ để chiêu mộ những ngôi sao trẻ trung hơn như Neymar, Eden Hazard hay Harry Kane. Mặt khác thì Ronaldo cũng không ngồi im để Real điều khiển vận mệnh của mình, Ronaldo đã có dự định sẽ ra nhập 3 CLB là: MU, Chelsea và PSG.

Nhưng có rất nhiều bất lợi cho Ronaldo khi cả 3 CLB anh mong muốn sẽ thi đấu lại không có hứng thú sẽ chiêu mộ anh. MU đã rất hài lòng khi thương vụ Alexis Sanchez thành công, còn PSG và Chelsea cũng không mặn mà vì Real ra yêu sách đổi Ronaldo lấy Neymar hay Eden Hazard.

ronaldo-sap-roi-real-arsenal-sam-vai-ngu-ong-dac-loi
Arsenal có thể là điểm dừng chân tiếp theo cho Ronaldo.

CLB chủ quản muốn đuổi anh đi, 3 CLB anh muốn thi đấu không mặn mà, thế nhưng hiện tại lại xuất hiện thêm một gã nhà giàu tiềm năng gia nhập cuộc đua chiêu mộ Ronaldo, đó chính là Arsenal.

Đây không phải lần đầu tiên Arsenal muốn có Ronaldo, trước đó vào năm 2003 Arsenal cũng có cuộc cạnh tranh gay gắt với MU để có Ronaldo nhưng thất bại. Chính HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận tiếc nuối lớn nhất của ông chính là không mua ngôi sao người BĐN.

Vì vậy, thời điểm này chính là thời cơ thích hợp nhất để Arsenal đón Ronaldo, với tình cảnh hiện tại thì có lẽ Ronaldo chẳng còn lựa chọn nào, Arsenal chính là nơi tốt nhất anh có thể đến và bắt đầu những yêu sách mới của mình.

Về phía Real, họ cũng đang gấp rút giải quyết những vấn đề liên quan đến Ronaldo để toàn tâm toàn ý thực hiện những kế hoạch khác nhằm xây dựng lực lượng mới cho đội bóng Hoàng gia”.

Xem thêm:

>>> “Thánh gánh team” De Gea xứng danh siêu anh hùng

>>> Barcelona – Celta Vigo: Messi dẫn đầu thăng hoa đại tiệc 5 bàn

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment