Ronaldo trốn thuế vung 25 triệu euro chạy án

Ronaldo trốn thuế vung 25 triệu euro chạy án

Ronaldo trốn thuế vung 25 triệu euro chạy án

Sau giai đoạn sa sút thì hiện tại Ronaldo đã lấy lại phong độ siêu sao của mình, nhưng anh lại phải đối mặt với hàng loạt rắc rối liên quan đến pháp lý do trốn thuế.

Phong độ Ronaldo đang trở lại và thật sự đáng sợ, từ đầu tháng 3 anh đã ghi 9 bàn thắng trong 4 trận, giúp Real vượt qua PSG vòng vòng 1/8 Champions League. Nhưng trong lúc phong độ hồi sinh mạnh mẽ thì Ronaldo lại vướng vào vòng lao lý vì nghi án trốn thuế trong quá khứ của anh bị lật lại.

Tờ Mundo Deportivo đưa tin, kho bạc nhà nước Tây Ban Nha đang đưa ra quyết định và chuẩn bị hồ sơ tố tụng hình sự để kiện Cristiano Ronaldo ra tòa về việc cố tình trốn nộp số tiền thuế lên đến 14.768.897,85 euro trong giai đoạn 2011- 2014.

ronaldo-tron-thue-vung-25-trieu-euro-chay
Vung 25 triệu euro, nhưng nếu kho bạc Tây Ban Nha không chịu thỏa thuận Ronaldo vẫn phải ra hầu tòa

Tuy nhiên, báo giới Tây Ban Nha cho hay Ronaldo vẫn kiên trì với quan điểm mình vô tội và không hề trốn thuế. Nhưng động thái mới đây cho thấy Ronaldo đã có thái độ xuống nước khi nộp một tấm séc để thỏa thuận tránh tổn hại đến hình ảnh cá nhân và không bị đi tù nếu như Kho bạc Nhà nước Tây Ban Nha chịu thỏa thuận.

Mặc dù đã chi một khoản tiền lớn nhưng Ronaldo còn phải bỏ ra rất nhiều công sức để chạy án nếu không muốn vào nhà đá. Tờ AS tiết lộ nếu như muốn dàn xếp vụ này thì Ronaldo phải bỏ ra khoảng 25 triệu euro, đây là khoản tiền thuế mà anh đã trốn cộng với những chi phí phát sinh trong suốt những năm qua.

Nếu không thể đàm phán với kho bạc nhà nước Tây Ban Nha thì lẽ dĩ nhiên Ronaldo phải hầu tòa và nếu bị kết tội rất có thể Ronaldo sẽ giải nghệ trong nhà đá.

Xem thêm:

>>> Real không dễ dàng có được Neymar

>>> Mourinho nổi cơn thịnh nộ đuổi loạt sao tại MU

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment