Sanchez cái tên đang được nhiều đội bóng quan tâm ở cuối kỳ chuyển nhượng

Sanchez cái tên đang được nhiều đội bóng quan tâm ở cuối kỳ chuyển nhượng

Sanchez cái tên đang được nhiều đội bóng quan tâm ở cuối kỳ chuyển nhượng

Man City là đội quyết tâm nhất trong thương vụ chuyển nhượng Sanchez từ Arsenal, nhưng những diễn biến gần đây cho thấy mọi chuyện đang rất khó lường.

>>> Barcelona vẫn không ngừng tìm kiếm bom tấn mới

Dù đang rất quyết tâm để có được Sanchez cho dùng phải đổi cả Sterling nhưng Man City vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn trong thương vụ này. Theo tờ Goal hôm nay Arsenal đã từ chối mọi lời đàm phán đến từ Man City cho dù CLB này có đưa ra con số nào thì cũng chỉ là vô nghĩa, có lẽ những bài học trong quá khứ về việc bị đối thủ “hút máu nhân tài” khiến BLĐ Arsenal cứng rắn hơn trong thương vụ này.

HLV Wenger đã từng ám chỉ rằng sẽ không bán bất kỳ ngôi sao của Arsenal nào cho CLB đối thủ trong nước và Mu cũng không phải ngoại lệ.

sanchez-cai-ten-dang-duoc-nhieu-doi-bong-quan-tam-o-cuoi-ky-chuyen-nhuong
Sanchez là cầu thủ đang được săn đón nhất hành tinh.

>>> Không có Neymar, Messi trở thành chân sút đen đủi

Theo tờ Diario Gol thì đã có một bất ngờ mới khi cánh cửa chuyển nhượng sắp đóng lại thì một CLB đang rất “Hot” đó là Real đã nhảy vào cuộc nhảy vào thương vụ Sanchez, nhà đương kim vô địch La Liga và Champions League đã gửi lời đề nghị hỏi mua Sanchez và phút chót “phút bù giờ’ của thị trường chuyển nhượng khiến thương vụ này càng trở nên khó thương lượng hơn.

Cũng theo thông tin từ tờ báo này thì chủ tịch Florentino Perez đang tính toán với HLV Zidane và các cộng sự về vấn đề Sanchez. Real Madrid còn thương thảo với Mu rằng nếu họ từ bỏ Sanchez thì Real sẽ nhường Bale cho MU, lúc này MU lại phải tính toán và lựa chọn thiệt hơn giữa hai cái tên là Sanchez và Gareth Bale.

Vài ngày qua, sau khi coi như hỏng vụ Perisic (Inter Milan), MU của Mourinho tập trung săn Bale. Lời đề nghị 100 triệu euro bị khước từ, đội đang dẫn đầu BXH ngoại hạng Anh 2017/18 nâng giá mua Bale lên 105 triệu euro (bằng tiền mua Pogba).

Theo tiết lộ của cây bút Colin Harvey trên tờ Dailystar, Real Madrid được cho là đồng ý. Nhưng lúc này “Kền kền trắng” cần chắc chắn mua được Sanchez từ Arsenal thì mới quyết định bán Bale cho Mu, cho nên thương vụ chuyển nhượng này khá là khó lường. Tương lai của cầu thủ này đang còn là một dấu ? lớn khi khá nhiều CLB muốn có anh.

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment