Sự trở lại của Pogba, Fellaini sẽ là cứu tinh giúp MU thoát khỏi vũng lầy hiện tại

Sự trở lại của Pogba, Fellaini sẽ là cứu tinh giúp MU thoát khỏi vũng lầy hiện tại

Sự trở lại của Pogba, Fellaini sẽ là cứu tinh giúp MU thoát khỏi vũng lầy hiện tại

Dù đang kém đối thủ cùng thành phố Manchester City tới 8 điểm nhưng HLV Jose Mourinho vẫn tin vào một cuộc lật đổ ngoạn mục trước đối thủ.

Sự thiếu vắng Pogba khiến tuyến giữa của MU không còn chủ động giữ bóng, triển khai tấn công hiệu quả như lúc còn sự phục vụ của tiền vệ người pháp. Nhưng MU thực sự sa sút khi Fellaini cũng gặp chấn thương trong lần tập trung đội tuyển bỉ, lúc này HLV Jose Mourinho không còn sự thay thế đáng tin cậy cho vị trí tiền vệ trung tâm khi mà cả Pogba và Fellaini đều vắng mặt.

Hai tiền vệ chủ lực không thể thiếu trong lối chơi của MU mùa này vắng mặt khiến CLB sa sút nhanh chóng và để đối thủ cách biệt 8 điểm chỉ trong 4 vòng đấu vừa qua. Lúc này chỉ có sự trở lại sau chấn thương của 2 tiền vệ này mới giúp được MU vượt qua vũng lầy hiện tại. Được biết tiền đạo Ibrahimovic cũng sẽ trở lại vào tháng 12 tới, hứa hẹn một đội hình cực mạnh của HLV Jose Mourinho.

su-tro-lai-cua-pogba-fellaini-se-la-cuu-tinh-giup-mu-thoat-khoi-vung-lay-hien-tai
Ibrahimovic cũng sẽ trở lại vào tháng 12 tới.

Trong trận gặp Chelsea, Fellaini đã kịp góp mặt ở cuối hiệp 2 và chỉ sau khoảng 10 phút vào sân tiền vệ này đã khiến thế trận của MU khởi sắc hơn. Những đợt lên bóng tấn công đều có sự góp mặt của tiền vệ này, và chính anh cũng ghi bàn giúp MU rút ngắn tỉ số.

Fellaini trở lại khiến tuyến giữa MU chơi khởi sắc và linh hoạt hơn, và khi tuyến giữa đã cầm được bóng thì sẽ có nhiều cơ hội và không gian để chơi bóng hơn từ đó sẽ có nhiều cơ hội ghi bàn. Fellaini có lối chơi linh hoạt cùng với chơi đầu hiệu quả, sự xuất hiện của Fellaini và Lukaku trong vòng cấm khiến hàng phòng thủ của đối phương bị phân tán nhiều hơn và sẽ cơ hội để ghi bàn cho MU.

Sự trở lại của Fellaini đã giúp MU lấy lại được lối chơi quen thuộc của mình, nếu HLV Jose Mourinho có được Pogba và Fellaini ở tuyến giữa thì khả năng lật ngược thế trận trên bảng xếp hạng là không phải quá khó khăn. Được biết Pogba và Ibrahimovic sẽ quay trở lại vào tháng 12 tới hứa hẹn một MU mạnh mẽ.

Xem thêm:

>>> Ibra tái xuất, Lukaku có nguy cơ bị ra rìa?

>>> Những ngôi sao quen thuộc của ĐTQG sẽ lên tuyển để đấu Afghanistan

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment