Thua đậm trước Cần Thơ, HAGL tiến cử cầu thủ mới

Thua đậm trước Cần Thơ, HAGL tiến cử cầu thủ mới

Sau trận thua tại Cần Thơ, HLV Quốc Tuấn không còn hy vọng quá nhiều các học trò giữ chân chuẩn bị cho đợt tập trung U23 sắp tới gần.

>>>Kỷ lục mới chưa từng xảy ra được tạo ra bởi Dortmund tại Đức

>>>Bất ngờ Ronaldo có thể bị ra tòa vì tội trốn thuế

Ngày 28/6 một kết quả không như kỳ vọng xảy đến khiến cho đội bóng HAGL không những không có được bàn thắng nào mà còn nhận được một cái kết đắng. Chơi dở tệ với kết quả cuối cùng 0 -3 khiến cả đôi  bóng cũng như người hâm mộ thất vọng. Trước đó, đội bóng này đến sân Cần Thơ với tâm lý rất thoải mái và không cảm thấy áp lực nhưng không hiểu sao kết quả lại tệ như vậy.

Sau kết quả này HLV Nguyễn Quang Tuấn cho rằng cầu thủ của họ có tâm lý giữ chân cho đợt tập Ngọc Quang. Và cầu thủ này cũng không có tên trong danh sách tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á. Trong đó đội HAGL có sự góp mặt của 8 cầu thủ trong danh sách tập trung.

bong-da-viet
HLV HAGL tiến cử Ngọc Quang cho HLV Hữu Thắng

“Theo nhận định tình hình HAGL thua là không có gì bàn cãi khi mà từ lúc nhập cuộc các lỗ hổng đã được đối thủ khai thác và nhìn thấu. Các vị trí trung vệ của HAGL đã thực sự chơi không tốt nên đã để họ ghi bàn thắng. Tôi cũng không cho rằng các cầu thủ chơi để giữ chân tập trung vào U23 Việt Nam”.

Về đội Cần Thơ, HLV Quang Bảo đội chủ nhà thực sự đã cống hiến để có trận đầu hay nhưng kết quả này vẫn chưa đủ để vội mừng. “Các cầu thủ đội chúng tôi đã chơi rất tốt và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Cả đội đã dẫn dắt HAGL chơi theo hướng mà mình đã đặt ra. Chúng tôi đã khắc chế được những pha ghi bạn hay đi bóng thành công đối với đối thủ.

bong-da-viet
Hoàng nh Gia Lai giảm sút phong độ nhanh chóng

Thắng trong trận này chúng tôi cũng có chút tinh thần và vui tạm. Hiện giờ 11 điểm chưa phải là số điểm chắc chắn để niềm vui trọn vẹn. Trước mắt cuộc chiến vẫn đang rất khốc liệt. Chúng tôi cần giữ vững tinh thân để có sức lực tiếp theo gặp đội Hải Phòng.

Share this post

Post Comment