TIN HOT: Argentina đưa ra kế hoạch Messi đến Việt Nam

TIN HOT: Argentina đưa ra kế hoạch Messi đến Việt Nam

Thông tin mới nhất ngày 31/5 Argentina muốn đội cùng Messi đến Việt Nam. De Gea sang Real Madrid chỉ còn là chuyện sớm hay muộn. MU vẫn là câu lạ bộ được đánh giá cao nhất và có giá trị số 1 tại Châu Âu. Theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất.

>>>MU chuyển nhượng Rooney cũ thay thế Rooney mới tốt hơn

>>>Việt Nam khiến HLV Honduras thật sự bất an trước trận đấu

Thông tin Messi được Argentina lên kế hoạch đến Việt Nam

 

Theo nhiều nguồn thông tin mới nhất từ phía LĐBĐ Argentina, đội này có kế hoạch chính thức đặt vấn đề với Việt Nam để đưa đội bóng và Messi ngôi sao sáng giá này sang Việt Nam thi đấu giao hữu sau vòng chung kết World Cup 2018. Chắc hẳn đây sẽ là điều mà rất đông người hâm mộ hy vọng bấy lâu nay.

messi

 

Tuy nhiên, hiện nay mọi thứ vấn chỉ là mơ hồ chưa có gì là rõ ràng và khẳng định chắc chắn cả. Còn về phía Argentina, họ hoàn toàn hài lòng với điều kiện cơ sở tại Việt Nam khi có trận giao hữu của U20. Ngoài việt Vam tại Đông Nam Á cũng có thể có một đại diện nữa được đội này ghé thăm đó là Indonesia.

 

De Gea có quyết định sang Real Madrid được làm rõ

De Gea

Theo như tờ báo nổi tiếng Daily Mail đã đưa tin thì MU đã liên tục bảo vệ De Gea trên quan điểm không bán của mình. Và chắc chắn MU sẽ bảo vệ cầu thủ này và từ chối mọi lời mời từ phía bên ngoài.

Như vậy, khả năng Real nếm trái đắng từ vụ này không phải không thể có mà là khá cáo. Mọi người hâm mộ đang hồi hộp chờ những phát bieur chính thức từ De Gea về tương lai sắp tới của mình.

 

Theo đánh giá MU là CLB giá trị số 1 Châu Âu

 

Mới đây.đã có kết quả từ cuộc kiểm toán đánh giá giá trị các đội bóng tại Châu Âu. Và một nhậnđịnh chính thức được đưa ra bở tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG. MU chắc chắn vãn là đội bóng có vị trí tốt nhất và giá trị đứng đầu bảng tại Châu Âu. Đây là nghiên cứu khá khách quan và toàn diện trên nhiều tiêu chí khác nhau như thương hiệu, tiềm năng thể thao, lợi nhuận.

MU

 

Giá trị của đội MU được xác định là cao nhất trị giá 2,7 tỷ bảng anh. Trong khi hai đội Real Madrid và Barcelona chỉ xếp thứ 2 và 3 có giá trị lần lượt là 2,6 tỷ bảng và 2,41 tỷ Bảng

 

Arsenal chiêu mộ Henry Onyekuru

 

Với mức giá 6,8 triệu bảng Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Henry Onyekuru. Cầu thủ 19 tuổi này được gọi như là một sát thủ. Và cũng theo kết quả vừa qua cầu thủ này đã đạt danh hiệu vua phá lướu với 20 bàn thắng.

 

Real đã có lịch du đấu hè 2017

 

Real Madrid vừa mới công bố lịch thi đấu giao hữu mùa hè 2017 trên đất mỹ với 4 trận. Ngay sau đó đội này sẽ tiếp tục trở về Tây Ban Nha luyện tập và chuẩn bị tổng lực cho giải La Liga 2017/2018 khởi tranh 12/8. Giải đấu sẽ được tổ chức sớm hơn vì ảnh hưởng của World Cup 2018.

Share this post

Post Comment