Việt Nam khiến HLV Honduras thật sự bất an trước trận đấu

Việt Nam khiến HLV Honduras thật sự bất an trước trận đấu

Thông tin mới nhất cho biết HLV Honduras đang thể hiện trạng thái bất an trước khi bắt đầu vào trận đấu với Việt Nam. Đây là dấu hiệu đang mừng hay không và có nên hy vọng?

>>>MU chuyển nhượng Rooney cũ thay thế Rooney mới tốt hơn

>>>Cập nhật những bức ảnh nổi gai ốc nhất từ gái xinh 9x

HLV Honduras đầy bất an trước khi gặp Việt Nam Lần phát biểu gần nhất của HLV Honduras cho biết. Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng với đội U20 Việt Nam. Bởi 2 đội chưa còn gì để chắc chắn cả. Cả hai đội cần phải có 3 điểm để có thể tiếp tục kế hoạch tiếp theo của mình.

u20 việt nam

Ông cũng cho biết, chúng ta cần phải vực tinh thần cho cả đội sau 2 trận thua liên tiếp. Đặc biệt sau trận thua với U20 New Zealand. Đội ông cũng đang gặp vấn đề về thể lực ở nhiều cầu thủ. Trong khi đó mọi người mất sưc khá nhiều trong các trận đấu trước đó. Chúng tôi cần phải chú trọng giải quyết mọi vấn đề trước khi gặp U20 Việt Nam.

Quang Hải quyết tâm thách thức đối thủ

Quang Hải – Đội trưởng đội U20 tỏ ra quyết tâm khi gặp đối thủ Honduras. Anh cho biết, mọi đánh giá chưa có thực tế chỉ là lý thuyết suông. Phải khi bắt đầu trận đấu, bóng lăn trên sân chúng ta mới biết được. Hy vọng cả đội sẽ giành kết quả tốt nhất và thực sự phát huy được hết khả năng của mình.

Cả đội phải nỗ lực cố gắng rất nhiều để tiếp tục khả năng đi tiếp. Lúc này cả đội cũng đã vơi nỗi buồn với kết quả trong trận đấu với Pháp. Hiện giờ tâm trạng của các đồng đội đang rất thoải mái. Và mọi người cũng biết là mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để có được tấm vé đi vào vòng đấu loại trực tiếp.

Rooney đá xéo Tottenham

Rooney

Wayne Rooney tự hào về chức danh vô địch tại Europa League. Nhờ cố tiền đạo này có thể lấy cớ đá xéo sang Tottenham theo tờ báo Manchester Evening News. Tưởng chừng như là một lời khen nhưng nhiều người lại nhạy cảm với lời đó. “Nhìn Tottenham xem, họ đã có một mùa giải đáng mừng, xếp thứ 2 giải Ngoại Hạng Anh và nhiều giải khác. Chúng tôi cũng có vé tham dự Champions League và cũng có 2 danh hiệu nữa.

Chelsea thưởng lớn cho Conte

Nhờ có được chiếc cup vô địch ngay lần đầu tiên dẫn dắt HLV Conte đã được CLB Chelsea quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng và tăng lương. Theo đó, ban lãnh đạo Chelsea sẽ gia hạn hợp đồng đến hết năm 2021, cùng với đó mức lương là 9,5 triệu Bảng anh/mùa (tức là tăng đến 3 triệu bản). Và hợp đồng này sẽ chắc chắn được ký kết kể cả khi trận chung kết FA Cup có như thế nào đi nữa.

Hành động của Chelsea như một các để bảo vệ cuộc chiến lôi kéo từ Inter Milan và khích lệ tinh thần của cả đội. Trước đó, CLB của Ý cũng đã liên hệ Conte với mức lương 12 triệu Bảng Anh/mùa

Sanchez

Chức danh cầu thủ xuất sắc nhất tại Arsenal thuộc về Sanchez

Tiền đạo người Chile Sanchez được bình chọn là cấu thủ xuất sắc nhất trong mùa giải 2016/2017. Theo mọi người nói rằng đây là danh hiệu hoàn toàn xứng đáng khi anh đã ghi tổng số 29 bàn.

Đây cũng là lần thứ 2 trong khoảng 3 năm gắn bó tại Arsenal, Sanchez được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng. Trước đó, Ozil đã giành vương hiệu này nhưng năm nay thậm chí anh không lọt vào top 3.

Share this post

Post Comment