Vụ Ronaldo trốn thuế: MU và fan có đang bị lợi dụng?

Vụ Ronaldo trốn thuế: MU và fan có đang bị lợi dụng?

Vụ Ronaldo trốn thuế: MU và fan có đang bị lợi dụng?

Trước cáo buộc trốn thuế từ đầu năm 2017, Ronaldo vừa phải hầu tòa, nhưng sau khi đe dọa sẽ rời Real thì mới đây anh chàng CR7 lại đang lôi nước Anh vào để biện hộ cho cáo buộc trốn thuế của mình.

>>> Neymar rời Barca vì không muốn cúi mình trước Messi?

Đầu năm 2017, Ronaldo bị tòa án Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế từ những năm 2010 – 2014, con số lên đến 17,7 triệu euro, nếu như bị kết tội thì siêu thủ này phải ngồi tù là điều chắc chắn. Đối mặt với áp lực rất lớn khi bị tra hỏi, Ronaldo đã tìm mọi cách để biện hộ cho bản thân mình hòng thoát tội.

CR7 cho rằng, hệ thống luật pháp Tây Ban Nha có vấn đề và lỗ hổng lớn, đây mới là nguyên nhân chính khiến anh rất nhiều lần gặp rắc rối về thuế má. Anh chia sẻ rằng khi anh còn thi đấu tại sân Premier League cho màu áo MU, anh chưa bao giờ gặp những vấn đề về thuế hay vấn đề liên quan đến luật pháp, mà đến Tây Ban Nha anh luôn phải gặp rắc rối vì chuyện này.

Anh nói: “Ở Anh, tôi không bao giờ gặp những vấn đề như thế này. Đó là lý do tại sao tôi muốn trở lại đó. Tôi luôn đóng thuế đầy đủ, bất kể là ở Anh hay Tây Ban Nha. Như các bạn thấy, tôi không thể che giấu điều gì”.

vu-ronaldo-tron-thue-mu-va-fan-co-dang-bi-loi-dung
Ronaldo cho rằng luật pháp Tây Ban Nha có vấn đề vì anh liên tục gặp rắc rối khi thi đấu ở đất nước này.

>>> Làm tất cả để có được “bom tấn”

Từ chia sẻ này của Ronaldo, rất nhiều fan hâm mộ đều tin rằng anh sẽ sớm rời Tây Ban Nha, rời Real để tránh những rắc rối với luật pháp của đất nước này. Nhưng cũng không ít người cho rằng Ronaldo chỉ đang mượn cớ để biện hộ cho cáo buộc trốn thuế của bản thân.

Đã quá nhiều lần các tờ báo, tin tức dẫn lời Ronaldo rằng anh đang muốn rời Tây Ban Nha để tìm một bến đỗ mới cho con đường chinh phục sân cỏ của mình, và cũng nhiều lần họ khẳng định Ronaldo muốn trở về làm học trò của Mourinho và thi đấu cho MU.

Trước những thông tin này, ông lớn của Real, chủ tịch Perez chỉ lên tiếng một lần duy nhất rằng, CLB nào muốn sở hữu ngôi sao người Bồ thì sẽ phải trả cái giá cao ngất ngưởng: 1 tỷ euro. Đây là một con số trên trời, một sự thách thức cho những CLB đang có ý định đón Ronaldo về như: PSG, MU và các đội bóng Trung Quốc.

Tuy nhiên, trước những tin đồn này “Người đặc biệt” Mourinho – Huấn luyện viên trưởng của MU cho biết, việc chiêu mộ CR7 là hoàn toàn không có khả thi trong mùa chuyển nhượng năm nay.

>>> Siêu mẫu hạng A Trung Quốc lộ ảnh nóng – bí mật ở bức cuối cùng

 

Share this post

Post Comment